Blog

Tháng Sáu 7, 2022

Giải pháp tham quan thực tế ảo vr360 cho bất động sản

Tham quan thực tế ảo Vr360 bất động sản là gì?

Trong môi trường kỹ thuật số như hiện nay, VR360 đã và đang nổi lên như là một công cụ công nghệ cực kỳ hiệu quả và vô cùng mạnh mẽ đối với thị trường trên toàn cầu vì khả năng tiếp cận cao cũng như giá cả phải chăng của chính dịch vụ này.

vr360batdongsan

Chính vì điều đó nên nhiều ngành, trong đó bao gồm cả ngành bất động sản cũng đã sử dụng ứng dụng này và mang lại nhiều thành công to lớn so với cách làm việc truyền thống trước đây. Bất động sản đã tiếp cận nhanh chóng và áp dụng các chuyến tham quan thực tế “ảo” VR360 trong việc chuyển đổi các hoạt động kinh doanh của ngành bất động sản hiện nay, từ đó mang lại nhiều lời ích to lớn nhất là về mảng marketing bất động sản.

Đây là một kỹ thuật công nghệ giúp những người có dự định mua bất động sản có thể xem qua các bất động sản một cách trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp tại địa điểm thực tế. Người dùng trải nghiệm này có thể tham quan ảo đối với bất kỳ tài sản nào (với điều kiện tài sản đó được tích hợp để có thể xem), bất kỳ phòng nào, và bất kỳ tính năng nào của bất động sản một cách xuyên suốt chỉ bằng một cái vuốt trên màn hình máy tính hoặc các loại điện thoại thông minh.

Lợi ích của việc sử dụng VR360 cho bất động sản

Công nghệ này giúp người mua hiểu rõ về không gian của bất động sản đang có hoặc cả đối với những đối tượng đang trong thời gian hoàn thành (nhờ kỹ thuật trực quan hóa giúp quan sát một nội thất được tạo ra từ một kế hoạch).

Giải pháp trên giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng cũng như cho người môi giới vì không phải tốn thời gian để tham quan các địa điểm bất động sản khác nhau trên nhiều địa điểm, và có thể tham quan vào bất kỳ thời gian nào (24/24) mà không cần nhờ đến người môi giới.

batdongsanvr360

Những chuyến tham quan ảo này giúp người mua có thể hình dung cụ thể về từng tải sản hiện có của một bất động sản bất kỳ một cách cụ thể và có thể tập trung được nhiều sự chú ý nhất có thể vào bất kỳ thời điểm cụ thể phụ thuộc vào chính người mua. Qua đó xây dựng được một kết nối cảm xúc và dễ dàng hơn trong việc thu hút khách hàng đến mua bất động sản.

Công cụ trên giúp cung cấp khả năng tiếp cận với phạm vi trên toàn cầu: Hầu hết các thuộc tính của một bất động sản nào đó đều được hiển thị công khai trên các chuyến tham quan này, giúp khách hàng có thể trải nghiệm nó cho dù đang ở nơi nào. Từ đó giúp tiết kiệm cả về thời gian di chuyển, việc sắp xếp những chuyến viếng thăm và cả việc thương lượng hợp đồng mua bán.

Bên cạnh đó, giải pháp này cũng là công cụ hữu ích cho những nhà bất động sản có thể giới thiệu được tài sản của doanh nghiệp của họ đến những người mua ở rất xa.

Qua đây, ta có thể nhận ra tầm quan trọng to lớn của công cụ VR360 cho ngành bất động sản, giúp bán hàng nhanh hơn và có thể tối ưu hóa tất cả những lợi nhuận cho chính doanh nghiệp đó.

=> Xem Demo dự án Bất động sản do TechVR360 thực hiện: https://techvr360.com/tour/opalcity4/

=> Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể:  0966 817 839

Tin Tức
About administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.