Tháng Bảy 15, 2021

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm 3D & AR Vào Thương Mại Điện Tử

Thực tế ảo (VR) cùng người chị em Thực tế tăng cường (AR) đều mang tiềm năng sẽ định hình lại thị trường bán lẻ. ⅓ lượng khách hàng được khảo sát cho rằng các doanh nghiệp nên đầu tư nhiều hơn vào các công nghệ này, sao cho chúng phải giữ vai trò quan trọng trong trải nghiệm mua sắm của họ.

Theo cách này, các công ty TMĐT sẽ cung cấp trải nghiệm khách hàng hoàn hảo hơn. Vì vậy, VR- AR trong TMĐT là điều kiện tất yếu phải có.

ung dung ar vao thuong mai dien tu

Chụp Ảnh Sản Phẩm 3D & AR Vào Thương Mại Điện Tử

Nâng cao trải nghiệm Thương mại điện tử của bạn: 3D và AR cho phép người mua sắm thực sự tương tác với sản phẩm của bạn và tăng chuyển đổi trên các trang web amazon hoặc ebay…

Tăng doanh số bán hàng khi ứng dụng 3D & AR

Hiển thị chi tiết sản phẩm của bạn. Mang đến cho người dùng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực và chi tiết nhất, trước khi quyết định mua sản phẩm.

Hãy đổi mới và tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của bạn

Thể hiện các tính năng chính của sản phẩm bằng mô tả và hình sản phẩm 3D.

Trải nghiệm sản phẩm bằng ứng dụng AR

  • Khách hàng có thể thêm sản phẩm 3D vào chính môi trường hiện tại của khách bằng ứng dụng AR thông qua camera của thiết bị điện thoại.

Ví dụ: Khách hàng muốn mua một chiếc ghế . Thì khách hàng sẽ sử dụng camera để thêm chiếc ghế vào căn nhà mà camera đang quay.

Dùng Camera scan QR để trải nghiệm AR

scan ar
nen tang tich hop

Tích hợp đa dạng

File chụp ảnh sản phầm 3D sẽ được tích hợp trên tất cả các nền tảng thương mại điện tử như: WooCommerce, WordPress, Magento, Wix.com, Shopify, Prestashop và nhiều nền tảng khác!

Bạn cần thêm thông tin ?

Hãy liên hệ chúng tôi , để có thể hợp tác cùng bạn !

Dịch vụ, Dịch vụ chụp ảnh 360 - VR360, Tin Tức
About administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.