Blog

Tháng Chín 24, 2022

Tìm hiểu về Thiết kế web 3D VR360 và ưu điểm của thiết kế web này là  gì?

Cùng với sự phát triển vượt bậc của thời đại công nghệ số, sự xuất hiện của thiết kế web 3D chính là cuộc cách mạng đổi mới mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Khi bạn truy cập vào một trang web và chiêm ngưỡng không gian 360 độ sống động như trực tiếp bước vào căn phòng trưng bày thực tế thì sẽ cực kỳ cuốn hút và ấn tượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về thiết kế web 3D VR360 và ưu điểm của thiết kế web này.

Khái niệm Thiết kế web 3D là gì?

Thiết kế web 3D hay còn gọi là thiết kế VR360 là trang web sử dụng công nghệ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh dưới dạng 3D hiện đại, nhằm mang đến cho người dùng những hình ảnh giả lập không gian được chụp. Người xem sẽ có góc nhìn theo nhiều chiều khác nhau và có thể quan sát hình ảnh trong mọi ngõ ngách. Đặc biệt, toàn bộ không gian có thể được điều chỉnh dưới dạng 360 độ và di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.

web 3d 360

Trước khi bắt đầu thực hiện thiết kế web 3D, vị trí không gian cần đưa lên web phải được chụp bằng công nghệ 3D và thiết kế web được xây dựng trên cả hai nền tảng là flash và html.

Công nghệ được sử dụng trong thiết kế website 3D

Thiết kế web 3D dần trở thành xu hướng thiết kế phổ biến trong những năm gần đây. Thiết kế công nghệ VR360 mang đến nhiều kết quả khả quan và được đông đảo người dùng đón nhận.

Công nghệ sử dụng trong thiết kế VR360 thường bao gồm những phần mềm hiện đại như 3DS Max, Flash, Famework NET 2.0, Maya,…giúp cho việc thiết kế web trở nên chuyên nghiệp và chỉnh chu, mang đến người xem cảm giác chân thực qua sự đa dạng của hình thể và sự thích nghi trực quan của website.

Có 3 phần chính trong công cụ thiết kế web 3d bao gồm:

  • Hoạt động hình động ( Animation )
  • Mô hình tĩnh ( Render )
  • Trí tuệ nhân tạo

Trong đó, mô hình trí tuệ nhân tạo đóng vai trò cực kỳ quan trọng và khó thực hiện nhưng nó đảm bảo đem lại hiệu quả cao hơn với hình ảnh chân thực và sống động.

webkjh

Ưu điểm của mô hình thiết kế web 3D

Thiết kế web 3D đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp, công ty, các đơn vị kinh doanh sản phẩm dịch vụ  đón nhận bởi những ưu điểm nổi bật như:

  • Thiết kế web VR360 mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực, được nghe và cảm nhận sự sống động  giống như thực tế.
  • Giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.
  • Hình ảnh thiết kế VR360 sống động, chân thực và sắc nét đến từng chi tiết, đem đến tính năng trình diễn 3D đẹp mắt, mãn nhãn làm hài lòng người xem.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp, nghiêm túc và có sự chỉnh chu trong đầu tư của doanh nghiệp.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này mà thiết kế web 3D VR360 dường như đang trên đà chiếm lĩnh thị trường cả ở hiện tại và tương lai. Hứa hẹn sẽ trở thành giải pháp kinh doanh mang đến lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp.

Tin Tức
About dam dam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.