Blog

Tháng Chín 24, 2022

Những điều cần biết về Dịch vụ quay flycam

Những đột phá trong công nghệ kỹ thuật ngày nay cùng với dịch vụ quay flycam hiện đại, giờ đây bạn hoàn toàn có thể nắm giữ những thước phim sống động, hoành tráng của chính mình được ghi từ độ cao hàng trăm mét. Vậy dịch vụ quay flycam là gì? Khi nào bạn nên sử dụng flycam? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ quay flycam là gì?

Quay Flycam là công nghệ sử dụng máy bay không người lái có tích hợp camera để ghi lại những khoảnh khắc, cảnh quay từ trên cao xuống hoặc những cảnh quay theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ quay flycam có thể quay lại toàn bộ hành trình chuyển động của bạn với chế độ bay thông minh cùng những tính năng cực kỳ ấn tượng.

quay phim flycam

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quay flycam hiện nay?

Thông thường, những máy quay phim mà bạn hay sử dụng chỉ có khả năng ghi lại cảnh quay trên mặt đất và bị giới hạn bởi những cảnh quay chuyển động chậm. Còn dịch vụ quay flycam có thể ghi lại toàn bộ cảnh quay có tốc độ chuyển động lớn và ở những góc độ khác nhau, độ cao khác nhau. Vì máy quay flycam có tốc độ bay lên đến 90km/h và  có thể bay đến độ cao 500m.

Do đó, bạn có thể điều chỉnh độ cao và tốc độ như ý muốn, có thể zoom gần hoặc xa, quay toàn cảnh hay cận cảnh để cho ra đời những thước phim sống động và ấn tượng.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ quay flycam?

Dịch vụ quay flycam thường sử dụng ở những sự kiện tập trung nhiều người với quy mô lớn. Vì thiết bị flycam có thể bắt trọn những khoảnh khắc từ trên cao  và có những góc máy tổng thể mà máy quay truyền thống không bắt kịp được.

Những sự kiện thường sử dụng dịch vụ flycam có thể kể đến như:

  • Chụp ảnh, quay phim flycam ở các buổi ra mắt sản phẩm hay tri ân khách hàng.
  • Chụp ảnh, quay phim flycam tại các sự kiện và hội nghị thường niên, lễ kỷ niệm, họp báo.
  • Chụp ảnh, quay phim flycam ở các công trình kiến trúc, công trình xây, khu công nghiệp.
  • Chụp ảnh, quay phim flycam ở nhà hàng, khu du lịch, khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng.

dich vu quay flycam gia re da nang 4

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ quay flycam của Techvr360?

Đội ngũ nhân viên chuyên môn

Techvr360 là một trong những đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn trong dịch vụ quay flycam hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thực tế ảo, 360, 3D và các công nghệ tiên tiến khác nhằm phục vụ mục đích quảng bá, bảo tồn, thương mại, quản lý, hỗ trợ cộng đồng, v.v… dành cho chính phủ, các doanh nghiệp, các tổ chức như: bất động sản, khách sạn, căn hộ, trường học, khu du lịch, kiến trúc,…Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy sáng tạo, phục vụ tốt cho nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

Sở hữu thiết bị quay flycam hiện đại, tân tiến

Techvr360 luôn cập nhật những thiết bị hiện đại mới nhất nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho những thước phim flycam.

Đóng góp ý kiến cùng khách hàng

Trong quá trình phát triển ý tưởng và thử nghiệm công nghệ, chúng tôi đều dựa trên khảo sát nhu cầu của khách hàng và đóng góp ý kiến, từ đó cho ra đời những sản phẩm công nghệ đúng như kỳ vọng của doanh nghiệp.

Hi vọng những thông tin về dịch vụ quay flycam sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Tin Tức
About dam dam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.