Blog

Tháng Mười Hai 10, 2020

Trải nghiệm Virtual Tour và web VR – Dịch vụ ảo

Dịch vụ ảo Virtual tour giúp giới thiệu cơ sở vật chất, quy mô dự án, mô tả sản phẩm, triển lãm. Do đó, Virtual tour 360° được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như một công cụ hiệu quả để quảng bá.

Virtual tour mang lại một trải nghiệm 360 độ sinh động và hiệu quả nhất. Người xem có thể di chuyển đến những điểm đến đã được thiết lập sẵn trên virtual tour. Họ có thể khám phá cảnh quang ở góc nhìn 360 độ và tương tác với không gian họ đang xem.

Những hình ảnh/video thực tế hoặc đồ hoạ 2D/3D được thiết lập nên virtual tour. Virtual tour có thể được tích hợp thêm chức năng Web VR hiện đại. Người xem có thể trải nghiệm virtual tour tour trên website hoặc ứng dụng VR trên các thiết bị di động.

Loại kính VR hỗ trợ xem virtual tour tối ưu nhất là Oculus Go. Kính VR này đã bao gồm màn hình hiển thị và chức năng kết nối wifi, do đó người dùng có thể trải nghiệm virtual không giới hạn.

Kính thực tế ảo- Dịch vụ ảo
Kính thực tế ảo

Vì sao bạn lại cần một giải pháp thực tế ảo Virtual Tour?

Giải pháp thực tế ảo 360 Virtual Tour (Tour tham quan thực tế ảo 360 độ) đem đến góc nhìn toàn cảnh 360 độ giúp người xem có thể tương tác với tất cả các góc và hướng của địa điểm mong muốn mà không bị hạn chế như các hình ảnh 2D thông thường. Tour 360 cũng có thể xuất bản được trên mọi nền tảng & trình duyệt của thiết bị thông minh (laptop, smartphone, kính VR hay còn gọi là kính thực tế ảo,…) hỗ trợ đắc lực trong tương tác tăng cường trải nghiệm cho khách hàng ở các chiến dịch truyền thông Marketing của thương hiệu.

image 71
Hình ảnh trong Tour 360 của dự án DUSIT PRINCESS RESORT.( VR PLUS)

VIRTUAL TOUR 360 – LỢI ÍCH VỚI DOANH NGHIỆP

 • Không giới hạn khoảng cách địa lý giúp quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn vì khách hàng có thể tham quan bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.
 • Giúp tăng lượng truy cập và tương tác của khách hàng với sản phẩm do khách hàng có thể dễ dàng tham quan công trình và sản phẩm của doanh nghiệp thông qua ứng dụng trên máy tính hay điện thoại.
 • Xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và tăng khả năng hiển thị của trang web trên Google.
 • Phát triển lòng tin và sự quen thuộc của doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ quá trình “bán hàng”, giới thiệu và tư vấn sản phẩm dễ dàng hơn.
 • Tạo danh tiếng cho thương hiệu, có lợi thế hơn những doanh nghiệp sử dụng hình thức chụp ảnh và quay phim thông thường.

Một số ưu thế vượt trội mà VR Tour cung cấp:

 •  Livepano
 •  Day & Night Screen
 •  Virtual Guide
 • Video 360
 •  Scan 3D

Với kỹ thuật chụp ảnh 360 độ và video 360 độ với độ chuẩn mực cao cũng như công nghệ xây dựng tour tham quan thực tế ảo hiện đại nhất hiện nay, VR cam kết mang lại 1 trải nghiệm chính xác nhất về không gian, kiến trúc hay chi tiết của sản phẩm, giúp tăng tính hiệu quả trong marketing sản phẩm và đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của công nghệ thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi  tại đây nhé !

Dịch vụ, Tin Tức, Uncategorized ,
About administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.