DỊCH VỤ CHỤP ẢNH VR360 – CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO

Tháng Mười Hai 10, 2020

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH VR360 – CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO

 CHỤP ẢNH THỰC TẾ ẢO 360 ĐỘ LÀ GÌ?

  • Công nghệ thực tế ảo dịch vụ tour thực tế ảo được tạo ra từ dịch vụ chụp ảnh 360 độ trên nền tảng web VR. giúp người dùng sử dụng điện thoại hoặc máy tính khi truy cập có thể tương tác hoàn chỉnh, di chuyển, quan sát tất cả các góc nhìn khác nhau đến tết cả các vị trí xung quanh như chính họ đang đứng quan sát, di chuyển trong các căn phòng, địa điểm mà hình ảnh chụp thông thường không bao giờ thực hiện được.
  • Ưu thế lớn nhất của dịch vụ chụp ảnh thực tế ảo 360 độ VR của chúng tôi là giúp khách hàng trực tiếp trải nghiệm trực quan thế giới ảo mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời điểm hay vị trí địa lý, tiết kiệm các chi phí nhân lực, địa điểm và là một công cụ marketing online hiệu quả mạnh mẽ nhất hiện nay với các ngành kinh doanh.
  • Dịch vụ chụp hình 360 độ, tham quan thực tế ảo virtual tour 360 được phổ biến trong những năm gần đây như là một công cụ độc đáo và mới lạ để quảng bá và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ.Với chất lượng hình ảnh cao cấp, tính năng phong phú, Virtual tour 360 (thực tế ảo) sẽ là công cụ quảng bá độc đáo và hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Công nghệ VR (Virtual Reality, virtual tour 360) mang đến cho người xem những trải nghiệm thực tế cực kỳ ấn tượng và mới lạ chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột đơn giản, có thể tham quan bất cứ lúc nào, ở đâu mà không gặp bất kì giới hạn nào về không gian và thời gian, miễn là có thể truy cập internet.
  • Không gian căn hộ, nhà hàng, khách sạn, showroom, cửa hàng,… của bạn sẽ được mô phỏng như thật trên website, khách hàng có thể xem toàn cảnh 360 độ, có thể tương tác với hình ảnh không gian như phóng to, thu nhỏ, xoay xung quanh, hay di chuyển từ điểm này đến điểm khác một cách dễ dàng và đơn giản giống như họ đang thực sự đứng trong không gian đó.

 

Máy Bay Flycam -Chụp Ảnh VR 360 Độ

Không chỉ dừng lại ở việc chụp ảnh VR 360 ở mặt đất, chúng tôi đã đưa vào công nghệ chụp hình VR 360 độ bằng Flycam mới lạ đáp ứng bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ số. Công nghệ chụp hình VR 360 ra đời đã tạo ra một bước tiến mới cải tiến chất lượng hình ảnh với giải pháp tích hợp chế độ xem trực tuyến đa phương tiện cực kỳ sống động mang lại nhiều ấn tượng và cảm xúc đặc biệt.

 

flycam-công nghệ thực tế ảo
Flycam-công nghệ thực tế ảo

Những ưu điểm của dịch vụ chụp hình VR360 độ

Ấn tượng và nổi bật trong giới thiệu hình ảnh – Tạo dựng phong cách quảng bá riêng biệt.

Hình 360 độ không mới với các doanh nghiệp thế giới song chỉ mới được giới thiệu trong thời gian gần đây ở Việt Nam. khi các bạn tiên phong áp dụng giải pháp này sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

Giúp khách hàng có trải nghiệm trọn vẹn toàn cảnh về điểm đến.
Hình ảnh giới thiệu không còn là những tấm ảnh tĩnh đơn điệu, chỉ với vài nhấp chuột đơn giản khách hàng có thể tham quan toàn cảnh không gian từ sảnh , đến từng phòng hay khu vực riêng biệt. Giúp khách hàng dễ dàng đánh giá & chọn lựa.Đặc điểm nổi bật của dịch vụ là mang lại cho người xem khả năng quan sát được môi trường xung quanh tại một địa điểm nào đấy.

Hãy tưởng tượng là khách hàng của bạn đang cần đặt phòng khách sạn/resort chẳng hạn, họ chỉ sử dụng các thiết bị điện tử như là máy tính, laptop, điện thoại thông minh, tablet, … là có thể biết được căn phòng đó bên trong trông như thế nào, giống như là đang thực hiện một chuyến tham quan ảo vậy.

Giới thiệu mọi lúc suốt 24h

Khách hàng có thể tham quan địa điểm của bạn bất cứ lúc nào & ở đâu miễn là có thể truy cập internet. Hình ảnh Vr 360 độ của bạn được giới thiệu suốt 24h mà không gặp bất kì giới hạn nào về không gian và thời gian.

Tăng lượng truy cập website , khách hàng tiềm năng

Khách hàng ấn tượng với hình ảnh VR360 độ của bạn thì sự trải nghiệm của họ sẽ diễn ra nhiều lần với mật độ khá cao.

Chúng tôi làm được gì với hình ảnh Vr 360 độ của bạn?

• Tích hợp các hình ảnh 2D 3D vào ảnh VR 360độ
• Liên kết giữa các ảnh.
• Tích hợp toolbar điều khiển.
• Tích hợp menu duyệt ảnh.
• Tích hợp âm thanh (khách hàng cung cấp).
• Tích hợp video clip (khách hàng cung cấp).
• Tích hợp thông tin/logo khách hàng (khách hàng cung cấp).
• Tích hợp Google maps, link các map lại với nhau ( đối với các dự án cách xa nhau nhưng cùng chủ đầu tư)
• Tương thích với các thiết bị hỗ trợ flash (desktop/laptop) hoặc hmtl5 (iOS, Android, Windows Phones, BlackBerry…).

Với đội ngũ chuyên chuyên nghiệp về code chúng tôi có thể thay đổi giao diện, mọi tiện ích mà khách hàng mong muốn, Dịch vụ chụp hình ảnh VR 360 độ của chúng tôi sẽ đem đến công nghệ PR mới lạ và hiệu quả cho nhu cầu quảng bá sản phẩm của quý vị.

Ứng Dụng Của Hình 360 Độ Virtual Tour

  • Quảng bá địa điểm du lịch
  • Khảo sát, quảng bá dự án bất động sản.
  • Chụp hình nhà mẫu bất động sản.

Dự án thực hiện bằng Flycam (video 360 độ)

 

 

BÀI VIẾT MỚI

Dịch vụ, Tin Tức, Uncategorized

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.