Blog

Tháng Chín 5, 2022

VR360 Tham Quan Du Lịch củ chi

1.VR360 tham quan du lịch Củ Chi

Du lịch địa đạo Củ Chi hiện nay ngày càng phát triển bởi đây không chỉ là điểm đến có giá trị về lịch sử, văn hóa mà còn là điểm du lịch hấp dẫn gắn liền với những công trình quân sự nổi tiếng tại Việt Nam.

Hãy khám phá địa đạo Củ Chi bằng VR360

VR360 Tham Quan Du Lịch củ chi

VR360 Tham Quan Du Lịch củ chi

Với công nghệ thực tế ảo VR360, du khách chỉ cần chạm vào điểm mình muốn khám phá, lập tức một không gian, điểm du lịch nổi tiếng của Củ Chi sẽ hiện ra trước mắt với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh cực kỳ sống động

2.Du lịch qua công nghệ thực tế ảo

Du lịch thực tế ảo ra đời dựa trên nền tảng công nghệ thực tế ảo số hóa hiện đại, là một kết quả tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trên khắp thế giới.

VR360 Tham Quan Du Lịch củ chi

VR360 Tham Quan Du Lịch củ chi

Bước đầu của du lịch thực tế ảo đó chính là công việc số hóa không gian thực, thông qua những thiết bị chuyên dụng, chúng ta có thể scan tất cả các không gian từ khu du lịch, bảo tàng, khách sạn, resort, điểm vui chơi giải trí,… Với độ chính xác của tất cả vật thể, môi trường thu thập được lên đến 100% so với không gian thực tế (sai số 1%).

Sau khi thực hiện bước số hóa, dữ liệu thu thập sẽ được xử lý và đưa lên môi trường 3D thực tế ảo. Người du lịch từ khắp nơi trên thế giới từ đây có thể trải nghiệm không gian được số hóa bằng thiết bị 3D sống động như kính VR, hoặc màn hình hiển thị 2D thông thường như điện thoại, máy tính, ipad,…

3.Trải  nghiệm thực tế ảo ở Củ Chi

Thực tế ảo được trải nghiệm thông qua các điểm tham quan và âm thanh trong môi trường nhân tạo do máy tính cung cấp. Việc đi lại và ngành du lịch đã bắt đầu áp dụng công cụ này để nâng cao kinh nghiệm của khách hàng và cam kết tối đa hóa.

Tin Tức
About administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.