Blog

Tháng Năm 10, 2021

Ứng dụng quay phim 360 để tiếp cận khách hàng: Nên hay Không?

Giờ đây, thực tế ảo tuy vẫn là một khái niệm mới nhiều người nhưng không ai biết rằng những giá trị, lợi ích tuyệt vời khi ứng dụng quay phim 360 độ tuyệt vời thế nào? Cùng đón theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về công nghệ quay phim 360 này nhé.

Quay Phim 360 là gì?

Quay phim 360 độ là hình thức quay giúp ghi lại hình ảnh ở mọi hướng xung quanh camera ở cùng một thời điểm, được tạo ra bởi hệ thống hệ thống camera. Công nghệ quay phim 360 độ cho phép người xem có thể kéo thả chuột để di chuyển chậm hoặc xoay hướng dựa vào cử chi để quan sát mọi góc từ video đang có mặt ở đó.

Quay phim video 360 giúp người dùng có được trải nghiệm nội dung chân thực hơn, sâu sắc hơn.

Quay phim 360 độ

Quay phim 360 độ – Xu hướng của thời đại mới.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng công nghệ quay phim 360 để tiếp cận khách hàng trong thời đại mới?

Trong thời buổi khoa học công nghệ ngày càng bùng nổ, khách hàng bắt đầu cảm giác “nhàm chán” với những bức ảnh, video chất lượng kém mà hầu hết các doanh nghiệp đều đăng tải lên social media.

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn tồn tại trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt cũng nên tạo ra dấu ấn khác biệt để tiếp cận và tạo sự hứng thú cho khách hàng.

Song song đó, những video đơn thuần, góc quay chất lượng thấp sẽ không thể lột tả hết những ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Chưa kể, những video được quay phim 360 độ càng chân thực, càng tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Giữa bối cảnh có quá nhiều sự lựa chọn khi các kênh online phát triển, chắc chắn những video được quay phim 360 sẽ là “át chủ bài” giúp các doanh nghiệp có thể níu chân những khách hàng khó tính. Đây được coi là giải pháp đột phá mới giúp doanh nghiệp tạo nâng cao uy tín, tăng khả năng cạnh tranh và đứng vững trên thị trường.

quay phim 360

Quay phim 360 – giải pháp đột phá mới giúp doanh nghiệp tạo nâng cao uy tín

Để tìm hiểu rõ hơn về gói dịch vụ quay phim 360, quý khách hàng còn đắn đo gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay tới đường dây nóng: 0966 817 839 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Cơ hội trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong, đi đầu sẽ phụ thuộc nhiều vào quyết định ở bạn. Tại sao không? Gọi ngay VIRTUAL TOUR 360 để chúng tôi có cơ hội đồng hành tạo ra những giá trị thực cho bạn.

Tin Tức, Uncategorized
About administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.