Blog

Tháng Mười Một 24, 2021

Thiết kế website 3D – Công nghệ website mới tương lai.

thiết kế website 3d
thiết kế website 3d

Trên thế giới thiết kế website 3D không còn xa lạ, đặc biệt những nước phát triển thì khá thông dụng, nhưng tại Việt Nam có lẽ dịch vụ này còn khá mới mẻ. Chính những một trong giá trị cốt lõi của đơn vị techvr360 không ngừng học hỏi và phát triển ý tưởng mới . Đã tạo nên ứng dụng cũng như phát triển dịch vụ thiết kế website 3D hàng đầu của Việt Nam .

Thiết kế website 3d là gì ?

Website 3D là sản phẩm được đơn vị chúng tôi thiết kế tạo ra sản phẩm ứng dụng khi nhìn vào có chiều sâu và tạo cảm giác tương tác tốt., mang lại sự chân thật. Chẳng hạn thiết kế website 3D được ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản, quý khách có thể di chuyển mọi vị trí trong căn hộ , tương tác từng nội thất, cũng như sản phẩm và tham quan showroom.

Techvr360 chúng rồi đã và đang phát triển nhiều hơn nữa modul tích hợp vào website 3d như: Chức năng tương tác trực tiếp với nhân viên tư vân bán hàng, tích hợp sản phẩm xoay 360, tích hợp hệ thống booking online, và một số chức năng khác….

Lợi ích khi thiết kế website 3D

  • Thiết kế Website 3D mang đến cho người dùng những kinh nghiệm độc đáo và khác biệt với hình ảnh 360 độ như thật. Được nhìn, nghe và kinh nghiệm giống như thế giới sống động bên ngoài.
  • Doanh nghiệp sở hữu Website 3D sẽ dễ dàng hấp dẫn lượng người xem bởi sự nổi bật của hình ảnh và giao diện. Điều này mang đến cho khách hàng những ấn tượng khó quên về Web của bạn.
  • Xây dựng Website 3D cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp của bạn với hàng hóa, với quý khách hàng của bạn. Tạo ra điểm khác biệt tốt nhất mà công ty bạn đạt được.

Lĩnh Vực Ứng Dụng Thiết Kế Website 3D

Nhà hàng khách sạn:

Khách hàng có thêm quan, di chuyển không gian khách sạn ở chế độ xoay 360 , xe trước những tiện ích, hạ tầng của khách sạn như: Hồ bơi, sân thể thao, bãi biễn, và một số tiện ích đặc sắc khác và cũng có thể thực hiện bookline online và xem menu .vvvv

Lĩnh vực bất động sản

Thật tuyệt vời khi chủ doanh nghiệp thiết kế website 3D , khách hàng của bạn có thể tham quan dự án bất động sản của bạn, xem được cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh dự án và đặc biệt xem được bản đồ phân lô cũng như đặt lịch tham quan online.

Ứng dụng trong showroom

Với showroom bạn sẽ cho khách hàng tham quan toàn bộ showroom của mình, tương tác trực tiếp với nhân viên bán hàng, mô tả những sản phẩm, đồng thời kết nối mua bán sản phẩm thông qua website thương mại của bạn. Đặc biệt hơn nữa, với dịch vụ thiết kế website 3D cho lĩnh vực showroom, bạn có thể xem được sản phẩm ở dạng 3D.

Sự khác biệt giữa website 3d và website truyền thống

Thiết kế website 3D sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm cực kỳ thú vị, phù hợp cho mọi đối tượng và thu hút nhiều khách hàng từ website của bạn. Tuy vậy, việc thiết kế website 3D đòi hỏi nhiều yếu tố mới có thể đem lại một website đủ tốt

  • Ngoài kỹ thuật cũng như khả năng code. Thì sự khác biệt lớn nhất giữa thiết kế website 3D và thiết kế website truyền thống đó là : Người dùng tương tác trực tiếp với sản phẩm, di chuyển tham quan không gian với của hàng đổi với showroom, tham quan căn hộ đối với bất động sản, mang lại sự tương tác và tiếp cao đối với khách hàng.
  • Thiết kế Trang Website 3D được dùng là công cụ đắc lực để hỗ trợ cải thiện Marketing hàng hóa đến tay người dùng rất nhanh. Từ đó hấp dẫn người dùng mua hàng hóa và tăng cao thành quả cạnh tranh trong kinh doanh.

Quy trình thực hiện thiết kế website 3D

Bước 1: Thu thập nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Lên kịch bản và phương án thiết kế .

Bước 3: Thực hiện scan chụp.

Bước 4: Lập trình thiết kế website 3D

Bước 5: Kiểm thử ứng dụng

Bước 6: Bàn giao tích hợp website 3D

Bảng giá thực hiện thiết kế wesite 3D

Dựa và như cầu và phương án thực hiện, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp với quý doanh nghiệp .

Một số dự án tham khảo

Liên hệ hợp tác

Ban cần tư vấn thêm hay muốn biết về quy trình thực hiện thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé.

Dịch vụ, Tin Tức
About administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.