Blog

Tháng Mười Hai 14, 2020

Khu công nghiệp VR360 – Giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo.

Giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo Tour tham quan thực tế ảo 360 giới thiệu sau đây là một giải pháp hữu hiệu cho Khu công nghiệp khi muốn đưa ra những thông tin về quy mô, cơ sở vật chất và lợi thế có sẵn của khu vực một cách sinh động, trực quan giúp nhà đầu tư hình dung rõ được vị trí khu đất để đưa ra quyết định lựa chọn.

Tour tham quan nhà máy cơ khí chế tạo CME thuộc KCN Nhơn Trạch- Đồng Nai

Virtual Tour 360_CME là dự án ứng dụng tour tham quan thực tế ảo để  mô phỏng lại toàn bộ không gian tổng quan bên ngoài và dây chuyền sản xuất bên trong nhà máy.

Là nhà máy cơ khí chế tạo nằm trong cụm công nghiệp Nhơn Trạch -Đồng Nai, CME đã nhanh chóng leo lên chuyến tàu công nghiệp 4.0 với công nghệ thực tế ảo. Nhằm thuyết phục khách hàng, đối tác ở các khu vực thành thị và các nước Nhật Bản, Hàn Quốc,.. tham quan cơ sở vật chất và năng lực sản xuất của công ty. Ban giám đốc  CME đã quyết định hợp tác với Digitech để triển khai tour tham quan toàn bộ nhà máy từ khu vực rộng lớn bên ngoài tới dây chuyền sản xuất hiện đại bên trong và các tiện ích phục vụ cho anh em cán bộ công nhân viên.

Tour tham quan nhà máy là chất xúc tác giúp khách hàng, đối tác tin tưởng hơn vào năng lực sản xuất của công ty, sẵn sàng cho các chuyến công tác trực tiếp tới nhà máy để xúc tiến hợp tác, đầu tư.

image058
Nhà máy KCN Nhơn Trạch- Đồng Nai

 

Dự án mô phỏng và mở rộng nhà máy Ansell VietNam

Biến ý tưởng thành hiện thực là câu văn tóm gọn lại toàn bộ dự án ứng dụng công nghệ 3D và thực tế ảo của dự án mở rộng quy mô, dây chuyền sản xuất tại nahf máy Ansell VietNam thuộc KCN Long Thành – Đồng Nai.

Không còn dùng những hình ảnh 2D đơn điệu, câu từ dài dòng. Nhà máy Ansell VietNam ở tương lai được chúng tôi mô phỏng lên bằng tour tham quan dựa trên bản thiết kế 3D của đối tác. Bên trong dây chuyền sản xuất từ những thứ có ở hiện tại được “biến” thành các hệ thống dây chuyền sản xuất sẽ có ở tương lai với tỷ lệ kích thước, số lượng,…

Khách hàng và đối tác tham quan như được trong không gian tương lai của nhà máy với sự hỗ trợ của kính thực tế ảo. Ngồi tại 1 vị trí khách hàng, đối tác của Ansell VietNam có thể tham quan từng vị trí, khu vực trong nhà máy hiện tại và nhìn rõ thấy nhà máy trong tương lai sẽ như thế nào.

image059
Nhà máy Ansell Việt Nam

 

Thiết kế mô phỏng nhà xưởng 3D. Chụp flycam 360 tổng quan

  • Biến những ý tưởng, bản vẽ kỹ thuật, thông điệp của chủ đầu tư thành bản thiết kế 3D với hình ảnh rõ nét , chân thực. Không dừng lại ở việc xem những hình ảnh 2D thông thường, chúng tôi cho người xem di chuyển và quan sát 360 độ trong không gian 3D của nhà xưởng, các tiện ích…
  • Ý tưởng, thông điệp truyền tải, giá trị thực và tương lai được hội tụ trong 1 tour tham quan kết hợp giữa những hình ảnh thực tế ở mặt đất, trên cao và các bản  thiết kế 3D. VT360(Virtual Tour 360) mang các giá trị của KCN Long Hậu tới cho người xem thông qua website một cách đầy đủ và ngắn gọn nhất qua cảm xúc trải nghiệm.
  • Ngoài ra các tiện ích được tích hợp vào trong tour trải nghiệm.
  • Giới thiệu các vị trí BĐS cho thuê của dự án.
  • Tạo nổi bật, thu hút với các hiệu ứng.
  • Vẽ đánh khối các khu vực được phân lô.
  • Tích hợp các thiết kế 3D.
image060
Mô phỏng nhà xưởng 3D
Dịch vụ, Tin Tức
About administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.