Blog

Tháng Năm 10, 2021

Chụp ảnh 360 và những ứng dụng tuyệt vời của các doanh nghiệp

Giữa bối cảnh người người dùng smartphone, hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì với khái niệm “chụp ảnh 360”. Dù công nghệ này thực sự vẫn còn khá mới và thực sự vẫn chưa ứng dụng rõ vào các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn thế nào là chụp ảnh 360 độ? Ứng dụng như thế nào vào trong các doanh nghiệp?…

Thế Nào Là Chụp Ảnh 360?

Các bức ảnh 360 mang đến cho người xem cảm giác được khám phá toàn bộ mọi không gian bên trong ảnh chứ không đơn thuần chỉ giới hạn ở một góc nhìn. Điểm khác biệt khi sử dụng ứng dụng chụp ảnh 360 là người dùng có thể di chuyển chuột để tiếp cận mọi “ngóc ngách” của khung cảnh một cách bao quát các chủ thể. Điều này có nghĩa, thay vì phải xem nhiều bức ảnh thường và tự ghép nối với nhau trong đầu để có được những tưởng tượng bao quát nhất, người xem có thể dễ dàng nắm bắt tất cả không gian.

Ngày nay, ngay cả facebook cũng đã cập nhật rất nhiều tính năng như chụp ảnh, đăng ảnh 360 độ, cho phép đăng các clip và livestream 360 độ để gia tăng lợi ích cho các doanh nghiệp và người dùng, đồng thời tăng tính hấp dẫn và đa dạng cho News Feed.

Ngoài facebook, Google cũng đã cho phép đăng tải các sản phẩm 360 độ, hay những “ông lớn” khác cũng đang và sẽ phát triển mạnh mẽ hình thức này.

Chụp ảnh 360 độ

Chụp ảnh 360 độ – Trải nghiệm tuyệt vời mọi góc nhìn.

Những lợi ích tuyệt vời khi chụp ảnh 360

Chụp ảnh 360 độ thể hiện trọn vẹn địa điểm, không gian

Không thể phủ nhận rằng các hình ảnh được chụp 360 độ được thể hiện đầy đủ và trọn gọi qua mọi góc nhìn. Khách hàng có thể xoay hình ảnh để quan sát mọi góc tại một vị trí.

Với những hình ảnh 360, các thông tin được thể hiện trọn vẹn qua mọi góc nhìn 360 độ. Khách hàng là doanh nghiệp có thể xoay hình ảnh để quan sát mọi góc tại một vị trí. Các góc nhìn trở nên sống động và chân thực hơn, thu hút và thúc đẩy khách hàng chủ động tương tác với không gian của doanh nghiệp.

Việc chụp ảnh 360 độ sẽ hỗ trợ cho công việc hoạt động marketing cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như du lịch, bất động sản, café, nhà hàng,… và nhiều lĩnh vực khác mà doanh nghiệp muốn.

chup anh 360 1

Chụp ảnh 360 độ và tạo 360 VR Tour một cách dễ dàng

Sau khi chụp ảnh 360 độ, doanh nghiệp có thể sử dụng những hình ảnh tạo 360 VR Tour. 360 VR Tour là công nghệ liên kết những hình ảnh với nhau để tạo thành tour tham quan thực tế nào. Đồng nghĩa là khách hàng có thể di chuyển, tương tác với không gian của doanh nghiệp ở tại nhiều vị trí khác nhau.

Hình ảnh 360 độ tiếp cận khách hàng trên mọi phương tiện truyền thông

Hình ảnh 360 độ được hỗ trợ đăng tải trên nhiều nền tảng lớn như Website, Google Street Map, Facebook,… Doanh nghiệp có thể sử dụng các bức ảnh được chụp 360 độ để tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, mà lại đem đến sự kích thích thị giác và chân thực hơn rất nhiều.

Địa chỉ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp, uy tín tại Tp.HCM

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp mạnh dạn chuyển đổi số, tiên phong ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào các sản phẩm, dịch vụ mình kinh doanh. Mong muốn mang đến những trải nghiệm mới lạ và khác biệt cho người sử dụng. Từ đó nhằm níu chân khách hàng đồng thời góp phần nâng cao doanh thu và uy tín trong lòng khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị 360 độ chuyên nghiệp thì VIRTUAL TOUR 360 là 1 trong những công ty tại tại Việt Nam tiên phong phát triển các sản phẩm công nghệ thực tế ảo. Chi phí triển khai vô cùng hợp lý.

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ chụp ảnh 360 độ cũng như một số gói dịch vụ khác, quý khách hàng có thể gọi ngay tới hotline: 0966 817 839 để được giải đáp chi tiết.

Tin Tức, Uncategorized
About administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.