VR360 Showroom Trường Thịnh

Tên dự án

VR360 Showroom Trường Thịnh

Phòng trưng bày (showroom) thiết kế ra phải thu hút được khách hàng không chỉ nhờ chất lượng sản phẩm tốt mà không gian trưng bày còn phải lung linh đẹp mắt. Với ứng dụng thực tế ảo cho showroom chính là bước bứt phá lớn trong việc hỗ trợ trưng bày sản phẩm, tạo dựng thương hiệu và thu hút khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp.

Tích hợp VR 360 vào showroom là hướng đổi mới cho các doanh nghiệp nhằm khẳng định thương hiệu, vị thế và tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong thời đại công nghệ 4.0. Chỉ với vài cú nhấp chuột và thao tác đơn giản trong không gian 360 độ đã chiếm trọn được ấn tượng của khách hàng, mang lại trải nghiệm mới lạ trước nay chưa từng có.

Đơn vị Techvr360 đã thực hiện vr360 cho showroom Trường Thịnh được tích hợp với nhiều chức năng như: Tham quan không gian showroom, hệ thống menu đẹp mắt , tích hợp click chọn xem chi tiết sản phẩm , tích hợp người tư vấn bán hàng.

Đặc biệt . hệ thống quản lý sản phẩm được tích hợp vào tour 360 giúp khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin sản phẩm, thay đổi nội dung chi tiết sản phẩm . Các bạn có thể hoàn toàn chủ động được nội dung

.
.
.
.