Blog

Tháng Mười Hai 10, 2020

VIỆT NAM VIDEO 360VR – DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO

Dịch vụ thực tế ảo Việt Nam video 360VR là một quốc gia đang phát triển, Việt Nam đã và đang cố gắng tích cực để bắt kịp những tiến bộ công nghệ. Vì vậy, mặc dù công nghệ VR mới được phát triển vào năm 2016 nhưng hiện nay nó đã xuất hiện tại Việt Nam và đang có những bước phát triển vượt bậc ngoài mong đợi. Có gì khác biệt giữa công nghệ VR 360 độ ở Việt Nam và công nghệ ở các nước phát triển hơn không?

Video 360 độ ghi lại toàn bộ cảnh theo mọi hướng cùng một lúc. Không giống như một video thông thường, một video 360 độ, ngoài việc hiển thị nội dung của nó cho người xem, còn cho phép họ tương tác với toàn bộ cảnh ở 360 độ. Tại Việt Nam, video VR 360 độ được sử dụng tối đa cho các lợi ích của kinh doanh, du lịch và giáo dục.

Bằng việc quay video 360 độ, chúng tôi sở hữu một lượng lớn video chất lượng cao, thu thập hình ảnh từ mặt đất và cả trên cao. Tất cả các video được đăng trên website của chúng tôi đều được gắn watermark và đăng ký bản quyền.

Video 360 độ của chúng tôi có chất lượng Full HD với độ phân giải 4K, 8K. Để cảm nhận trọn vẹn các tác phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ như kính thực tế ảo, màn hình cảm ứng với độ phân giải cao, đeo tai nghe hoặc sử dụng loa ngoài với âm thanh chất lượng.

Tất cả các video 360 được đăng tải và phân chia theo danh mục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như chọn lọc.

CÁC LOẠI VIDEO 360 ĐỘ PHỔ BIẾN

Video 360 độ đã được dùng trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau và đạt được thành công ngoài mong đợi, trong đó những loại video dưới đây là phổ biến nhất,tạo nên cảm xúc và góc nhìn mới mẻ cho người xem.

image003
Quay bằng video 360VR

Phim tài liệu: Điều quan trọng nhất của phim tài liệu chính là gợi nhớ cho người xem về 1 thế giới, những điều, những thời khắc đã qua những phải làm sao sống động và chân thực nhất đó lại là điều mà Video 360 độ luôn có. Cũng có lẽ vì vậy mà phim tài liệu là loại Video 360 độ phổ biến nhất, được đánh giá cao nhất và thành công nhất.

Thể thao hành động: Thể thao là lĩnh vực được mọi người yêu thích vậy nên khi những Video 360 độ giúp những cảnh tượng và hành động trong các video thể thảo trở nên tỏa sáng hơn thì chẳng có lí do gì khiến người ta không yêu mến nó đúng không?

Âm nhạc: Khi chỉ cần nhạc và lời hát thì âm nhạc đã thu hút được sự chú ý lớn nhưng đến khi Video được làm bằng công nghệ 360 độ thực sự khiến các ca khúc có sức lan tỏa được xem là bùng nổ. Cũng chính vì thế đâu là ưu tiên hàng đầu khi đạo diễn muốn tạo nên một video đặt biệt khó quên.

Video sáng tạo: Khi muốn truyền tại những phong cách, suy nghĩ sáng tạo cho người xem người ta thường chọn video 360 độ bởi nó mang đến tiềm năng vô hạn dành cho các loại video này, chỉ có nó mới đủ khả năng truyền tải ý tưởng tới người xem.

ỨNG DỤNG CỦA VIDEO 360VR VIỆT NAM

video dịch vụ thực tế ảo

Ở Việt Nam, công nghệ này thường được sử dụng trong quảng cáo kinh doanh và bảo tồn di sản văn hóa lịch sử.

  • Bảo tồn các di sản lịch sử: Các thiết bị ghi âm sẽ ghi lại từng chi tiết nhỏ nhất trong khu vực lịch sử đã chọn và cuối cùng tạo ra các bản phát lại trong trình phát video 360 độ. Điều này ngăn chặn sự xuống cấp của di sản từ các tour du lịch trong khi người xem có thể thưởng thức vẻ đẹp của nó bất chấp khoảng cách địa lý. Ngoài ra, công nghệ có thể ghi lại diện mạo ban đầu một cách chi tiết trong trường hợp di sản cần được cải tạo hoặc sửa chữa.
  • Hoạt động kinh doanh: Các ngành sử dụng công nghệ nhiều nhất là bất động sản, du lịch, thời trang và các ngành kinh doanh dựa trên hình ảnh khác. Một trong những lợi thế mà video 360 mang lại là cho phép người xem quan sát không chỉ trong tầm mắt mà còn ở xa trên bầu trời hoặc phía dưới nơi họ đang ở. Do đó, những video này được sử dụng để cải thiện trải nghiệm của người dùng về các trang web hoặc nền tảng hình ảnh mới.

Do đó, nhu cầu của công nghệ này ngày càng cao, điều này sẽ mang lại cơ hội lớn cho các thương hiệu công nghệ tập trung vào các sản phẩm liên quan đến 360 độ và VR.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM VIDEO 360 VR VIỆT NAM?

image005

Giờ đây, bạn có thể xem những video này một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các sản phẩm như Youtube, Vimeo, Facebook và VR gears.

  • Nếu bạn xem video 360 trên máy tính, bạn có thể nhấp và kéo chuột để thay đổi hướng xem.
  • Xem một trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, màn hình cảm ứng sẽ giúp bạn quan sát toàn cảnh.
Dịch vụ, Tin Tức, Uncategorized ,
About administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.