Blog

Tháng Năm 6, 2021

Dịch vụ tham quan ảo là gì? Chuyến tham quan ảo là như thế nào?

Nhắc đến công nghệ thực tế ảo, người ta sẽ nghĩ ngay đến loạt ứng dụng trong các lĩnh vực như xem phim, giải trí,… Những năm gần đây, công nghệ hiện đại như một giải pháp quảng bá du lịch, khách sạn, bất động sản. Để tìm hiểu rõ hơn về gói dịch vụ tham quan ảo là như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp khách hàng biết chi tiết nhất.

Dịch vụ tham quan ảo là gì?

Chuyến tham quan ảo là ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị qua những bức ảnh 360 độ. Đó là một cách để cho phép mọi người trải nghiệm bất kỳ địa điểm nào như nhà khách, bảo tàng  hoặc địa điểm ưa thích nào khác.

Với công nghệ này, bạn có thể khám phá mọi ngóc ngách mà chẳng cần phải tới tận nơi.

Tùy thuộc vào cách người tạo chuyến tham quan đã thiết lập, người dùng có thể di chuyển dọc theo một con đường cố định hoặc di chuyển tự do giữa các địa điểm yêu thích. 

Tham quan thuc te ao len ngoi thoi Covid 19 e1620288231776

Dịch vụ tham quan ảo – Xu hướng bùng nổ thời Covid-19.

Những lợi ích của chuyến tham quan ảo trong kinh doanh

Tăng thời gian xem trên website

 Theo một khảo sát gần đây, các website cung cấp các chuyến tham quan ảo có thời gian xem trung bình dài khoảng hơn 5 – 10% so với những website không có tùy chọn này. Điều này giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp so với website truyền thống.

Tạo sự chú ý trên mạng xã hội

 Chuyến tham quan ảo trên website có thể được nhiều khách hàng truy cập chia sẻ trên các trang mạng xã hội giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

dich vu tham quan ao 1

Tiết kiệm thời gian của khách hàng

Chuyến tham quan ảo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, từ đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn  về sản phẩm, dịch vụ mà mình cần sử dụng. Thay vì phải lướt toàn bộ website để biết chắc chắn dịch vụ có chất lượng hay không? Giờ đây khi có những chuyến tham quan ảo, mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều…

Ở đâu cung cấp dịch vụ tham quan ảo uy tín?

Virtual Tour 360 được biết là một trong những công ty cung cấp các sản phầm về Công nghệ Thực Tế Ảo ứng dụng vào các nghành nghề, trong đó có dịch vụ tham quan ảo.

Mong muốn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo nhất cho khách hàng, Virtual Tour 360 không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất với những hình ảnh, thước phim sống động, chân thực nhất.

Với đội ngũ ekip làm việc chuyên nghiệp, Virtual Tour 360 sẽ là gợi ý tuyệt vời số 1 cho những ai đang tìm kiếm một dịch vụ tham quan ảo tại Tp.Hồ Chí Minh.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ tham quan ảo, quý khách hàng có thể gọi ngay tới hotline: 0966 817 839 để nhân viên tư vấn, giải đáp rõ hơn.

 

Tin Tức, Uncategorized
About administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.