Tháng Tám 2, 2021

Tầm nhìn không giới hạn, công nghệ thực tế ảo 360 trong chiến lược Marketing

Với góc nhìn 360 sẽ giúp cho việc trải nghiệm trở nên chân thật hơn. Để hiểu hơn về công nghệ 360 độ là không đơn giản bởi chúng ta vẫn chưa có nhiều công cụ và kiến thức sách vở nhắc đến chúng. Vậy nên bài viết này được tạo ra để giúp bạn phần nào hiểu công nghệ thực tế ảo 360 là gì và những điều kì diệu xung quanh nó.

dieu khien flycam thuc te

Giải pháp marketing tầm nhìn không giới hạn

Công nghệ thực tế ảo VR 360 tạo ra không gian ảo, ngoài ra còn có thể tương tác thực tế với những người dùng khác qua cử chỉ và nhiều giác quan khác nhau như: Thính giác, khứu giác và xúc giác.
Bên cạnh công nghệ thực tế ảo 360, chắc hẳn rằng bạn đã nghe đến công nghệ thực tế ảo tăng cường AR (Augmented Reality) – tương tác thực tế ảo. Muốn phân biệt được giữa VR và AR thì chỉ cần chú ý đến cách thức hoạt động của nó.
Ví dụ dễ hiểu: VR là tạo ra một môi trường ảo, còn AR sẽ dựa trên không gian thật của môi trường xung quanh, sau đó cho thêm vài yếu tố ảo hóa vào bên trong.

flycam thuc te

Ngoài việc cho ra một không gian ảo, thì thực tế ảo VR còn cho tương tác thực tế với người dùng qua những cử chỉ và nhiều giác quan chính khác nhau như: Thính giác, khứu giác và xúc giác.
Giờ đây việc chọn lựa các sản phẩm không cần phải xem hình ảnh, video, đọc thông tin của sản phẩm nữa mà thông tin sẽ hiện ra trước mắt với cực kì chi tiết để cho người mua xem xét.

flycam 1

AR và VR không phải là đối thủ mà là mỗi công nghệ đều có những ứng dụng riêng biệt mà công nghệ còn lại không có, vì vậy chúng sẽ tồn tại song song với nhau.
Công nghệ thực tế ảo bây giờ đang được xem là nền tảng quan trọng đầy thu hút, là tiền đề hấp dẫn để marketing phát triển theo hướng mới và phương thức truyền thông mới “ Truyền thông Tương tác”.

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.