Scan 3D – Chuyên nghiệp, chất lượng, bảo mật| Gọi Ngay: 0966 817 839

Tháng Năm 10, 2021

Scan 3D – Chuyên nghiệp, chất lượng, bảo mật| Gọi Ngay: 0966 817 839

Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ Scan 3D nhưng không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng để bạn có thể tự tin đặt trọn niềm tin vào hợp tác. Bài viết dưới đây không chỉ gợi ý cho bạn một nơi đáng tin cậy để Scan 3D mà còn cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về Scan 3D để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Dịch vụ scan 3D là gì?

Công nghệ 3D là một trong những ứng dụng của công nghệ đo không tiếp xúc và được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất. Scan 3D hỗ trợ những công đoạn nào trong quá trình sản xuất công nghiệp, đặc biệt là thiết kế, gia công cơ khí.

  • Scan 3D hỗ trợ vào quá trình vẽ mẫu chính xác hơn.
  • Quá trình đo kiểm sản phẩm ngay sau khi gia công.
  • R&D ứng dụng scan 3D vào việc lấy các ý tưởng tốt từ các sản phẩm khác nhau.
  • Scan 3D giúp kho mẫu của bạn trở nên nhỏ hơn, bạn có thể quét mẫu và lưu trữ nó dưới dạng file mềm.
cong nghe scan 3d

Công nghệ 3D là một trong những ứng dụng của công nghệ đo không tiếp xúc.

Ứng Dụng Của Công Nghệ Scan 3D

Ứng dụng Scan 3D trong in 3D, làm mô hình. Đây là ứng dụng phổ biến nhất của scan 3D và được áp dụng rộng rãi  trong việc làm chân dung toàn chân, bán chân; làm mô hình trưng bày; các mẫu không có thiết kế 3D hoặc tạo phôi hoặc làm khuôn đúc, khuôn thổi, khuôn silicon bằng công nghệ in 3D.

Đo kiểm sản phẩm. Bất kỳ sản phẩm nào sau khi sản xuất xong để cung ứng ra thị trường đều được kiểm tra xem có đảm bảo điều kiện làm việc hay không. Do đó, trong các ngành sản xuất đặc biệt như sản xuất cơ khí chính xác là luôn có một bộ phận gọi là bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm. Để kiểm tra chính xác thì người ta thường ứng dụng công nghệ Scan 3D.

Số hóa dữ liệu. Giải pháp Scan 3D giúp khách hàng có thể số hóa các công trình kiến trúc. Từ đó đưa ra những mô hình 3D, thiết kế 3D mẫu. Điều này làm cho việc làm mới trở nên chính xác và tiết kiệm thời gian hơn.

cong nghe scan 3d 1 e1620631916859

Scan 3D được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Địa chỉ cung cấp dịch vụ Scan 3D uy tín, chuyên nghiệp

Ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ Scan 3D, nhưng không phải địa chỉ nào cũng làm việc tận tâm, uy tín. Nếu vẫn loay hoay mãi mà bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ ưng ý thì VIRTUAL TOUR 360 là 1 trong những công ty tại Việt Nam phát triển các sản phầm về Công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ Scan 3D.

Để được giải đáp rõ hơn về dịch vụ Scan 3D, quý khách hàng có thể gọi ngay tới đường dây nóng: 0966817839 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.