Quay video 360 độ bằng flycam không thể không biết 3 điều này

Tháng Sáu 23, 2021

Quay video 360 độ bằng flycam không thể không biết 3 điều này

Bạn đã quá quen thuộc hay thậm chí nhàm chán với công nghệ quảng bá bằng hình ảnh, video… Việc chọn cho mình một giải pháp mới là hướng đi mới được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng. Giờ đây, xu hướng quay video 360 độ thực sự bùng nổ và hứa hẹn sẽ mang lại những bước tiến dài trong thời gian tới.

Khái niệm về quay video 360 là gì?

Quay video 360 độ là những video ghi trong đó chế độ xem theo mọi hướng được ghi cùng lúc, được quay bằng camera đa chiều. Trong khi phát lại trên màn hình phẳng, người xem hoàn toàn có thể điều khiển hướng xem như toàn cảnh. Nó có thể được phát trên máy chiếu hoặc màn hình được sắp xếp trong một hình cầu hoặc một phần của hình cầu.

quay video 360 do 3

 

Những lợi ích của quay video 360 độ

Những thước phim vô cùng sống động

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đòi hỏi con người ngày càng càng cao, công nghệ quay video 360 độ như một giải đáp nhằm đáp ứng yêu cầu của người dùng. So với những thiết bị hiện đại trên thị trường, quay video 360 độ bằng flycam mang đến nhiều lợi ích vượt trội.

Bên cạnh giúp người xem có thể chủ động quan sát mọi góc cạnh mà mình muốn, quay video 360 độ còn thể hiện góc nhìn chi tiết, sống động và chân thực hơn…

quay video 360 do 4 e1624442181714

Quan sát không gian đa chiều

Khi sử dụng những chiếc camera thông thường, chúng ta chỉ nhận được một khung cảnh đơn điệu, tẻ nhạt. Thế nhưng, với chiếc flycam được quay video 360 độ cho phép người dùng có thể ghi lại toàn bộ khung cảnh với góc nhìn bao quát và tổng thể.

Thậm chí, khi những góc khuất có thể được ghi lại, giúp người xem có thể quan sát được toàn cảnh, giúp bạn cảm nhận như không gian thật, trải nghiệm thật như đang đứng trước khung cảnh ấy.

Những lưu ý khi quay video 360 độ bằng Flycam

Vệ sinh camera trước và sau khi sử dụng

Vệ sinh camera trước và sau khi sử dụng sẽ giúp hình ảnh luôn sáng và rõ nét hơn. Bạn có thể sử dụng khăn vải mềm, tránh sử dụng các loại khăn cứng để không làm trầy xước ống kính camera của bạn. Một thao tác vô cùng đơn giản nhưng không thể bỏ qua trong quá trình sử dụng Flycam khi quay video 360 độ.

Lấy nét chủ thể

Các máy Flycam của hãng DJI luôn được kết nối với những chiếc Smartphone qua ứng dụng DJI Go, một ứng dụng cho phép người dùng lấy nét bằng cách chạm tay vào chủ thể cần lấy nét trên màn hình. Dù những bức ảnh chụp 360 độ nhưng vẫn cần chú ý lấy một điểm nét làm nổi bật bằng cách chạm tay vào màn hình của chủ thể đó.

Theo dõi điều kiện thời tiết

Chú ý đến thời tiết là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trự c tiếp đến việc quay phim 360 độ cũng như chụp ảnh Flycam. Trước mỗi buổi làm việc, cần theo dõi kỹ các điều kiện thời tiết, hạn chế tối đa những yếu tố bất lợi có thể xảy đến.

Trong những điều kiện không thuận lợi, thứ nhất ánh sáng sẽ không đủ để tạo ra những bức ảnh như ý muốn, thứ hai nó cũng có thể làm flycam bị hư hại.

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay video 360 độ, có thể nhấc máy gọi ngay hotline: 0966 817 839 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.