Những lưu ý khi khảo sát địa hình bằng flycam

Tháng Sáu 23, 2021

Những lưu ý khi khảo sát địa hình bằng flycam

Khảo sát địa hình bằng flycam như một xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ứng dụng để công nghệ này phát huy tối đa hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một vài lưu ý khi khảo sát địa hình bằng flycam để quý khách hàng tham khảo.

Kiểm tra các bộ phận của flycam trước khi bay

Để đảm bảo chuyến khảo sát địa hình bằng flycam diễn ra suôn sẻ, bạn nên kiểm tra kỹ từng bộ phận của flycam trước khi khởi động máy. Điểm bạn cần kiểm tra đầu tiên chính là cánh quạt của flycam.

khảo sát địa hình bằng flycam

Khảo sát địa hình bằng flycam

Đây là bộ phận quan trọng giúp kết nối với các motor quay và giúp flycam dễ dàng cất cánh. Hãy kiểm tra kỹ lại tình trạng của cánh quạt xem có bị móp méo không? Các cánh đã bị siết chặt và lắp vào đúng vị trí chân hay chưa? Tiếp đến là điều chỉnh sao cho hợp lý nhằm bảo đảm máy bay điều khiển từ xa có thể bay flycam  một cách ổn định và cân bằng nhất có thể.

Thêm nữa, để giảm thiểu tối đa trường hợp gặp phải flycam bị mất kết nối khi bay, bạn nên kiểm tra và hãy chắc chắn rằng các cổng kết nối và dây cáp của bạn chắc chắn sẽ kết nối luôn được ổn định trong suốt hành trình bay.

Xem xét điều kiện thời tiết

Khi khảo sát địa hình bằng flycam, bạn cũng nên chú ý tới điều kiện thời tiết hôm đó như thế nào? Nếu trời đẹp, thì dĩ nhiên bạn sẽ có những video đẹp tuyệt vời… Tuy nhiên, nếu gặp thời tiết mây mù, gió to thì việc điều khiển flycam sẽ gặp khó khăn và đòi hỏi cần nhiều kinh nghiệm bay hơn để chuyến khảo sát diễn ra suôn sẻ.

Phanh gấp trước chướng ngại vật

Trong trường hợp máy flycam bay trong quá trình bay và đột nhiên, bạn nhận ra có một chướng ngại vật xuất hiện ngay trước mặt. Bạn thực hiện các lệnh phanh với mong ước sẽ không có va chạm nào xảy ra. Tuy nhiên điều này dễ khiến flycam dễ gặp sự cố. Do đó, bạn cần cho flycam một khoảng thời gian để giảm tốc trước khi dùng lại.

khao sat hien trang flycam 1

Đừng thử nghiệm bay trong nhà

Nếu bạn nghĩ bay flycam trong nhà với không gian hẹn sẽ dễ khiến bạn làm quen với việc điều khiển flycam và tránh các trường hợp đáng tiếc thì đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Bởi vì môi trường trong nhà sẽ dễ gặp nhiều vật cản. Hơn thế, những tín hiệu GPS cũng không ổn định, rất dễ mất khả năng kiểm soát. Do đó, bạn vẫn nên tìm một địa điểm trống trải, ít người qua lại để có thể tập trung bay trong một môi trường lý tưởng nhất.

Qúy khách hàng mong muốn được tư vấn rõ hơn về những chuyến khảo sát địa hình bằng flycam. Chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay hotline: 096 6817 839 để được giải đáp chi tiết.

Một Số Dự Án

Đàn Guita
Điện Thoại Di Động
Ghế Bãi Biển
Đồng Hồ
Kính râm
Jade Bracelet
Áo Khoác
Silver Heart Ring

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.