Máy Bay Quay Phim Flycam Cỡ Lớn – Sản Phẩm Chuyên Dụng

Tháng Mười Hai 14, 2020

Máy Bay Quay Phim Flycam Cỡ Lớn – Sản Phẩm Chuyên Dụng

Khi sản xuất các bộ phim các nhà làm phim luôn phải dùng rất nhiều flycam để quay trên những độ cao lớn. Thay vì vậy, bây giờ chỉ cần một chiếc máy bay quay phim flycam cỡ lớn thay thế rất nhiều những chiếc máy quay phim khác. Trong giới hạn bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một vài thông tin máy bay quay phim flycam cỡ lớn – Dij Inspire 1×5 pro.

mv
Máy bay quay phim flycam cỡ lỡn chuyên dụng

Những tính năng trên các thiết bị của máy bay quay phim flycam cỡ lớn

Trong bộ sản phẩm máy bay quay phim  đóng gói gồm có những thiết bị như sau: một thân máy cố định flycam, hai Hai chiếc máy ảnh Zenmuse X5 và X5, ngoài ra còn đi kèm với hai ống kính đến khách thay phiên sử dụng, bộ cuốn sách hướng dẫn sử dụng.

Trên chiếc máy flycam Dij Inspire 1×5 pro này, có hai chiếc máy ảnh Zenmuse X5 và X5R được thiết kế và có các thông số kỹ thuật khá nổi bật. Đây là hai chiếc máy ảnh có độ phân giải khá lớn, tối đa của nó lên tới 4608 x 3456. Ngoài ra tốc độ kiểm soát của chiếc flycam này rất nhạy, lật 120 độ/ giây, xoay 180 độ/ giây.

Dòng máy quay này là loại tích hợp, lấy năng lượng từ nguồn pin của chính Flycam Inspire để hoạt động cho toàn hệ thống máy. Người sử dụng có thể quay được video RAW 4K 30fps, với dải tương phản động 12.8 Stop,… trên một chiếc máy nhỏ nhắn, điều mà trước đây chỉ có thể thực hiện với các máy bay Flycam thời kì trước và hệ thống máy quay rất nặng cồng kềnh.Trước đây, để đạt được chất lượng video cao và rõ nét như Zenmuse X5 và X5R là rất khó. Chính vì vậy chúng tôi mang đến một sản phẩm vô cùng hữu ích cho các bạn.

cd
Những tính năng đặc biệt ở máy quay phim flycam

Đặc điểm nổi bật của dòng máy bay quay phim flycam cỡ lớn Dij Inspire 1×5 pro

  • Kiểu dáng hiện đại, tinh tế nhất
  • Chất liệu làm cao cấp
  • Sử dụng pin chuyên dụng và thời gian dùng lâu dài
  • Sử dụng động cơ dẫn truyền cho lực nâng
  • Tầm điểu khiển hơn 200m cao nhất trong các dòng máy bay flycam hiện nay
  • Trang bị sẵn camera
  • Khả năng bay ngoài trời gió tốt, độ cân bằng cao, không gây trục trặc hay gặp lỗi kĩ thuật

Mục tiêu cuối cùng mà máy quay phim flycam cỡ lớn mang lại

Cùng máy bay quay phim cỡ lớn Dij Inspire 1×5 với những đặc điểm nổi bật như vậy chúng tôi muốn hướng tới và mang đến cho khách hàng những sự hiện đại và công nghệ nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết mà khách hàng yêu cầu. Hơn thế, sự hài lòng của khách hàng luôn là những tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Nếu như các bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm chuyên dụng về quay phim trên không máy bay không người lái với chất lượng cao thì máy bay quay phim flycam cỡ lớn Dij Inspire 1×5 là sản phẩm không nên bỏ qua.

Nên xin phép bay cho Flycam

Từ vụ việc Flycam uy hiếp an toàn bay tại sân bay Liên Khương

Cuối tháng 10 vừa qua, tại sân bay Liên Khương (Lâm Đồng). Đài kiểm soát không lưu liên tục phát hiện vật thể lạ, bay vào ban đêm tại khu vực đường sân bay. Vật thể lạ đó cuối cùng được cơ quan hữu trách xác nhận là flycam.

sanbay
(Sân bay Liên Khương Đà Lạt)

Phong Trào Về Flycam nở rộ

Vài năm gần đây, việc sử dụng flycam để quay phim, chụp ảnh từ trên cao – điều mà thợ quay phim hay chụp ảnh khó thực hiện được – đã trở nên khá phổ biến. Flycam đang trở thành thiết bị được giới quay phim, chụp ảnh cũng như dân du lịch yêu thích. Hiện có rất nhiều loại flycam với nhiều tính năng hiện đại và tiện ích, được bán với giá từ vài trăm nghìn đồng đến hơn chục triệu đồng. Có điều là flycam tuy nhỏ gọn nhưng không phải là máy bay đồ chơi như nhiều người nghĩ mà nó được xếp vào danh sách máy bay không người lái (drone) – nghĩa là muốn sử dụng flycam, phải xin phép cơ quan chức năng.

22w1313
Hoạt động Flycam ở TP.HCM

Trên thực tế, nhiều người đã mua và dùng nó như kiểu đồ chơi để tiêu khiển nên hoàn toàn không nghĩ đến việc xin phép được bay, dẫn đến việc bị xử phạt hành chính hoặc bị tịch thu flycam. Theo cơ quan chức năng thì việc quản lý máy bay không người lái và các phương tiện bay siêu nhẹ được quy định rất chặt chẽ. Việc sử dụng thiết bị này rất dễ phạm vào các quy định của pháp luật liên quan đến bảo đảm an toàn bay, về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Cục Tác chiến – Bộ Tổng tham mưu (số 1 Nguyễn Tri Phương, Hà Nội) là nơi tiếp nhận hồ sơ, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan, thẩm định cấp giấy phép cho cơ sở thiết kế, sản xuất, sửa chữa, bảo dưỡng, thử nghiệm tàu bay, động cơ tàu bay, cánh quạt tàu bay, các trang bị, thiết bị của máy bay không người lái, phương tiện bay siêu nhẹ và cấp phép bay cho hoạt động bay thử nghiệm, khai thác máy bay không người lái, phương tiện bay siêu nhẹ. Trường hợp không cấp giấy phép, Cục Tác chiến phải có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

Người chơi cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng flycam bởi đây là đồ chơi công nghệ cao nhưng nếu không cẩn trọng sẽ gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Nếu sử dụng không thành thạo flycam có thể gây hậu quả xấu đến người khác, kể cả gây cháy, nổ nếu va chạm vào dây điện…

Người dùng cũng có thể vào một số trang web bán flycam để tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng flycam an toàn cho người mới chơi và quy định các khu vực được phép bay tại Việt Nam. Nếu không muốn mất thời gian đi xin giấy phép thì có một gợi ý cho các bạn có sở thích khai thác flycam ở những khu vực công cộng là có thể tham gia vào các câu lạc bộ hàng không chuyên sử dụng các thiết bị này. Bạn cũng phải lưu ý đến biển báo trước khi sử dụng thiết bị quay chụp trên không. Tất cả khu vực cấm quay phim, chụp ảnh mặt đất thì dĩ nhiên cũng sẽ cấm flycam.

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức, Uncategorized ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.