Lí do nên chọn khảo sát địa hình bằng flycam?

Tháng Sáu 25, 2021

Lí do nên chọn khảo sát địa hình bằng flycam?

Công nghệ phát triển không ngừng, việc ứng dụng công nghệ mới, trong đó có việc khảo sát địa hình bằng flycam vào trong đời sống xã hội mang lại hiệu quả kinh tế cao ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Ngoài tiết kiệm thời gian, công sức thì việc ứng dụng công nghệ vào khảo sát hiện trạng bằng flycam còn giúp lưu giữ những hình ảnh để xem xét đối chiếu khi cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một vài lí do nên chọn khảo sát địa hình bằng flycam…

Những lí do nên chọn khảo sát hiện trạng bằng flycam

khao sat hien trang bang flycam 1

  1. Tiết kiệm chi phí. Đây là mục tiêu quan trọng thường dùng để áp dụng công nghệ đo đạc mới. Theo phương pháp khảo sát địa hình truyền thống, nếu khu vực quá rộng hoặc có thể bị chia cắt nhiều thì việc khảo sát địa hình bằng flycam rất khó khăn. Thêm nữa, việc đo đạc khảo sát gia tăng rất nhiều. Với flycam, các trường hợp khó khăn đó sẽ được giải quyết và chi phí sẽ rẻ hơn nhiều.
  2. Sẽ cực kỳ tiết kiệm nếu dự án chỉ mới bước đầu khảo sát sơ bộ. Dự án chưa chính thức triển khai và chỉ dừng lại ở mức đánh giá tiền khả thi.
  3. Dễ dàng khảo sát nhanh trên một phạm vi lớn. Với công nghệ chụp ảnh 360 bằng flycam, việc khảo sát địa hình trên một phạm vị lớn. Bạn chỉ mất 1 đến 2 ngày để hoàn thành công việc ở hiện trường.

Chỉ mất khoảng 1-2 ngày là đã hoàn thành công việc ở hiện trường. Trong khi việc đo đạc địa hình 1/1000 ở khu vực rộng lớn thì nhiều khi lên đến hơn 30 ngày.

  1. Lưu giữ cả hình ảnh để xem xét đối chiếu khi cần thiết. Những hình ảnh trực quan tại thời điểm bay chụp, đó sẽ là nguồn tài liệu lịch sử quý giá để kiểm tra đối chiếu khi kiểm tra dự án.
  2. Độ chính xác tương đương với công nghệ đo đạc truyền thống nếu sử dụng công nghệ chụp ảnh 360 bằng flycam. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi chuyên gia tư vấn khảo sát địa hình phải có nhiều kinh nghiệm.
  3. Khảo sát ở những địa hình đồi núi hiểm trở cho các công trình dạng tuyến: đường dây truyền tải điện, đường giao thông, ….

Gợi ý địa chỉ cung cấp dịch vụ khảo sát hiện trạng bằng flycam uy tín tại Tp.HCM

Bạn đang tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát địa hình bằng flycam? Bạn gặp không ít khó khăn khi giữa bối cảnh thị trường có rất nhiều doanh nghiệp triển khai phát triển các công nghệ thực tế ảo, trong đó có dịch vụ khảo sát địa hình bằng flycam.

Hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ khảo sát địa hình bằng flycam uy tín, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Virtual Tour 360 là cái tên đáng tin cậy với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm cùng quy trình làm việc bài bản. Chắc chắn Virtual Tour 360 sẽ là địa chỉ uy tín số 1 cho những ai đang có nhu cầu thực.

Mọi thắc mắc về dịch vụ khảo sát hiện trạng bằng flycam, quý khách hàng có thể gọi ngay tới hotline: 0966 817 839 để được tư vấn, giải đáp chi tiết nhất.

Xin chân thành cảm  ơn.

Một Số Dự Án

Đàn Guita
Điện Thoại Di Động
Ghế Bãi Biển
Đồng Hồ
Kính râm
Jade Bracelet
Áo Khoác
Silver Heart Ring

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.