Tháng Tám 19, 2021

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI TÀI KHOẢN FACEBOOK ĐÃ BỊ KHÓA 

Hiện nay hàng loạt người dùng facebook tại Việt Nam đã bị ” bay màu” sau một đêm bị khóa tài khoản  không thể đăng bài, tương tác với bạn bè. Tài khoản facebook bị khóa có rất nhiều lý do và mình sẽ trình bày bên dưới để có thể đưa ra phương án xử lý. Thường thì khi facebook khóa, thì bạn phải mở và kháng trong vòng 30 ngày . Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn lấy lại tài khoản facebook đã bị  khóa của mình nhé . 

tai khoan facebook bi khoa

I. Tình trạng sau khi facebook khóa tài khoản của bạn .

  • Bạn sẽ không tìm thấy thông tin cá nhân trên facebook nữa.
  • Lịch sử tin nhắn của bạn sẽ bị khóa và bạn bè của bạn cũng sẽ bị xóa.
  • Những người dùng này sẽ không thể tiếp tục sử dụng facebook được nữa.

II. Những lý do bạn bị khóa tài khoản facebook.

  • Đặt tên facebook : Thường những facebook đặt tên theo cửa hàng, theo shop bán hàng hay biệt danh của bạn . Khi facebook yêu cầu cung cấp CMND xác nhận danh tính thì CMND nào hiển thị tên đó đúng không nào .
  • Tài khoản dưới 13 tuổi: Một số bạn không để ý . Khi bạn tạo facebook chưa đủ 13 tuổi. khi xác minh danh tính thì bạn cũng chẳng có CMND để xác nhận . Hì thế thì bạn bị report face facebook có thể khóa bạn nhé.
  • Spam tin nhắn : Bạn thường xuyên spam tin nhắ, spam comment, thường thì lỗi này bạn bị hack tài khoản, sau đó hacker sẽ kết nối với phần mềm  spam. lỗi này facebook xử lý bạn ngay , nhẹ thì vài hôm, nặng thì vĩnh viễn
  • Gửi quá nhiều lời mời kết bạn: Khi bạn tạo mới facebook, bạn sẽ kết bạn quá nhiều. đâm ra facebook sẽ phát hiện và yêu cầu xác nhận hình ảnh đại diện . Nên bạn hãy để ý tính năng này của facebook nhé.  Hãy sử dụng hình avatar khuông mặt của mình thật rõ.
  • Và còn nhiều lý do và cách xử lý khác nữa bạn có thể xem thêm tại đây nhé. Tại bài viết này mình chủ yếu là hướng dẫn bạn lấy lại tài khoản facebook sau khi đã bị khóa.

III. Hướng dẫn lấy tại tài khoản facebook bị khóa.

Sau khi tài khoản facebook của bạn bị khóa . Thì trong vòng 30 ngày bạn có thể kháng lại  yêu cầu của nó để mình có thể tiếp tục sử dụng . Mình sẽ hướng dẫn thật ký và dễ hiểu để bạn có thể thực hiện lấy lại tài khoản facebook của mình nhé .

Cần chuẩn bị : Thông tin cá nhân, ảnh chụp giấy tờ tùy thân ( CMND, GPLX, Passport…)

Bước 1: Truy cập phần “Chất lượng tài khoản” (Nằm trong trình quản lý tài khoản quảng cáo) hoặc click vào link

https://www.facebook.com/accountquality/

Bước 2: Bấm yêu cầu xem xét lại.

Bước 3: Xác thực bằng CMT, Hộ chiếu hay giấy tờ tùy thân của bạn nếu Facebook yêu cầu.

Bước 4: Mô tả chính xác những gì tài khoản đang gặp phải và cho Facebook biết đó là một nhầm lẫn, bạn luôn tuân thủ chính sách quảng cáo.

Bước 5: Ngồi chờ kết quả và hưởng thành quả.

Hy vọng sau khi bạn làm cách trên facebook sẽ có thể ” tha tội ” cho bạn. để bạn có thể tiếp tục tương tác với bạn bè của mình nhé.

 

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.