Hướng dẫn cách chụp hình 360 bằng flycam cuốn hút nhất

Tháng Sáu 25, 2021

Hướng dẫn cách chụp hình 360 bằng flycam cuốn hút nhất

Bạn đã biết cách chụp hình 360 bằng flycam để có những bức ảnh đẹp “đỉnh cao” chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chụp ảnh 360 bằng flycam. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện những sản phẩm một cách trọn vẹn và cuốn hút hơn bao giờ hết. Cùng đọc bài viết của Virtual Tour 360 dưới đây để có thể dùng flycam lưu lại những bộ ảnh có giá trị…

Chụp ảnh 360 bằng flycam có gì thú vị?

Chụp ảnh 360 bằng flycam là một dạng của Drone – máy bay không người lái. Thiết bị này hiểu đơn giản là được gắn camera vào một chiếc máy bay không người lái và điều khiển nó. Bạn có thể lấy được góc nhìn rộng và bao quát hơn khi chụp ảnh 360 bằng flycam hoặc khi sử dụng nó để quay phim.

chup anh 360 bang flycam

Với cách chụp ảnh 360 độ bằng flycam không hề dễ dàng. Bạn sẽ chụp hình những sản phẩm này bằng cách điều khiển các thiết bị từ xa. Các thao tác như lấy nét, căn góc máy đều được làm qua thiết bị kết nối.

Những lưu ý khi chụp ảnh 360 bằng flycam

Chụp ảnh 360 bằng flycam cần nhiều kỹ thuật hơn để có một bức ảnh đẹp. Dưới đây là những lưu ý khi chụp ảnh 360 bằng flycam, chắc chắn sẽ hữu ích với bất kỳ ai.

Lựa Chọn Thiết Bị Và Điểm Bay Phù Hợp

Với những người mới bắt đầu chụp ảnh 360 bằng flycam, một chiếc flycam sẽ giúp họ dễ dàng điều khiển. Không phải bất kỳ điểm bay nào cũng có thể chụp ảnh 360 bằng flycam. Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu rõ các quy định tạo điểm bay để tránh những tai nạn không may xảy ra (không chụp gần sân bay).

chup anh 360 bang flycam 2

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý những điểm dưới đây để điều chỉnh máy bay an toàn:

  • Kiểm tra khu vực bay
  • Kiểm tra thời lượng pin
  • Kiểm tra các thông số cài đặt
  • Xem trước dự báo thời tiết
  • Kiểm tra các khu vực lân cận
  • Kiểm tra phần cánh quạt trên flycam
  • Kiểm tra động cơ của máy
  • Kiểm tra các nút điều khiển

Các Kỹ Năng Chụp Ảnh 360 Bằng Flycam Chuyên Nghiệp

Luyện tập chụp ảnh cơ bản thông thường: Xuất phát từ những kỹ năng chụp ảnh 360 bằng flycam sẽ khó hơn rất nhiều. Nếu không có chắc chắn sẽ mang lại những bức ảnh “thảm họa”. Bởi vậy, bạn cần luyện tập tốt cần những nguyên tắc chụp như bố cục, ánh sáng, căn chỉnh màu sắc,… để có một bức ảnh đẹp.

Điều khiển flycam chụp ảnh 360 bằng flycam chuyên nghiệp không phải dễ dàng. Bạn chỉ cần luyện tập để có thể thành thạo những kỹ năng. Hãy nhớ những điểm lưu ý trên nếu muốn có những bức ảnh thật sự thu hút.

Sự đối xứng và các khuôn mẫu: Cách chụp ảnh 360 độ bằng flycam tốt nhất là sự pha trộn thú vị về màu sắc. Khi điều khiển máy flycam, bạn có thể tìm ra những đường nét không mang tính khuôn mẫu mới lạ. Hãy tìm kiếm để có những bức ảnh thú vị.

Trên đây là những cách chụp ảnh 360 bằng flycam để bạn dễ dàng thực hiện ngay cho mình một bộ ảnh đẹp.

Mọi thắc mắc về dịch vụ chụp ảnh 360 bằng flycam, hãy gọi ngay hotline: 0966 817 839 để chuyên viên của Virtual Tour 360   tư vấn, báo giá chi tiết.

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức , , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.