Giới thiệu Flycam DJI Mavic Pro

Tháng Bảy 4, 2021

Giới thiệu Flycam DJI Mavic Pro

Đây chính là dòng Flycam đình đám của DJI, là Flycam có mực độ tiện dụng cũng như độ cơ động cao. Được ra mắt vào ngày 15 – 10 – 2016 và tạo được cơn sốt cho những người thích chơi Flycam. Flycam DJI Mavic Pro dường như sở hữu những tinh túy của các Flycam đàn anh trước nó. Ngoài ra DJI Mavic Pro không mang vẻ ngoài cồng kềnh, cùng với thiết kế nhọ gòn sẽ giúp cho những ra những khoảng khắc đẹp.

Tổng quan về Flycam DJI Mavic Pro

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và sở hữu camera 4k Ultra HD Video

Khi gập lại chỉ có H83mm x W83mm x L198mm, nặng 743g. Đây là lợi thế về việc tiện lợi có thể đưa đên bất cứ đâu chỉ với 1 cái hộp chứ không phải cái balo to

DJI Mavic Pro

Nhờ có trọng lượng nhẹ DJI Mavic Pro có thể bay với tốc độ xấp xỉ 65km/h trong điều kiện không có gió và có tốc độ 38km/h trong điều kiện có gió. Còn khoảng cách hoạt lên tới 13km và 1 điều nữa là bay cao tối đa 5km so với mực nước biển.

Khả năng né tránh, va cham vật cản

Được trang bị cho nhiều cảm biến để bảo vệ trong quá trình bay, đảm bảo cho DJI Mavic Pro né tránh vật cản tốt hơn. Có thể dễ dàng điều khiển chỉ với 1 tay. Và DJI Mavic Pro có điểm yếu duy nhất là không có cảm biến ở phía sau nên việc bay lùi gặp khó khăn.

Hạ cánh đúng nơi, chính xác

DJI Mavic Pro tự động hạ cánh chính xác gần nơi chủ chỉ định

3141 DJIMavic 68

Tích hợp công nghệ truyền tín hiệu OcuSync

Công nghệ truyền tìn hiệu mới này khắc phục hầu hết nhược điểm của công nghệ wireless LAN trước kia. OcuSync giúp cho việc truyền tải video 4k ở khoảng cách xa so với công nghệ cũ. Tốc độ download tối đa tới 40Mb/s. Hạn chế được độ trễ khi truyền tải tín hiệu ở môi trường bị cản như tường.

3879873 Unknown 5

Ngoài ra thì công nghệ OcuSync được hỗ trợ kết nối không dây với nhiều thiết bị. Có thể kết nối các Goggles DJI, bộ điều khiển từ xa và Mavic với OcuSync cùng một lúc vì vậy thêm một điều khiển từ xa đi kèm, do đó có thể kiểm soát MAVIC với hai điều khiển.

Hướng dẫn chụp 360 bằng flycam cuốn hút

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.