GIẢI PHÁP THỰC TẾ ẢO VIRTUAL TOUR 360

Tháng Ba 5, 2021

GIẢI PHÁP THỰC TẾ ẢO VIRTUAL TOUR 360

VÌ SAO TRƯỜNG HỌC NÊN ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ VR TOUR?

Virtual Tour công nghệ thực tế ảo ngày càng phổ biến và trở thành một xu hướng trong thời đại công nghệ và trường học cũng không nằm ngoài xu thế này nhưng tại sao lại như vậy? Điều gì khiến Virtual Tour lại quan trọng đối với trường học? Liệu việc trải nghiệm Virtual Tour Không gian 360 có góp phần xây dựng trang web trở nên chuyên nghiệp hơn? Hãy cùng techvr360.com xem xét 3 lý do HÀNG ĐẦU tại sao trường học nên sử dụng trải nghiệm công nghệ VR Tour này nhé.

 

1. Thu hút nhiều người truy cập vào trang web của bạn hơn

Điều đầu tiên và quan trọng nhất, một tour trải nghiệm và tham quan trường học bằng công nghệ thực tế ảo sẽ thu hút khách truy cập trang web của bạn nhiều hơn. Thay vì cuộn qua các trang khác nhau trong một trang web và cảm thấy phát điên để tìm thông tin cần thiết nào đó, chuyến tham quan không gian 360 sẽ hướng dẫn người xem đi đến mọi khu vực của trường học và cung cấp cho họ tất cả thông tin cần thiết chỉ tại một nơi. Các chuyến tham quan không gian 360 được phân loại tỉ mỉ thành các phần khác nhau và chỉ trong vài cú nhấp chuột, phụ huynh / học sinh có thể thấy được tất cả những gì họ đang tìm kiếm. Điều này mang lại cho họ một ấn tượng rất lâu dài.

2. Làm nổi bật cơ sở vật chất của trường học bằng VR Tour

Trường học của bạn có một sân trường rộng lớn hay có dãy hành lang sạch sẽ, lớp học khang trang và hiện đại nhưng qua những dòng mô tả hay một vài bức ảnh thì không thể diễn đạt hết được thì phải làm thế nào?

Đó là lý do VR Tour Không gian 360 sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng. Không gian 360 sẽ cho người xem thấy cơ sở vật chất của ngôi trường bằng tất cả sự đẹp đẽ và rõ nét của nó. Chuyến tham quan trường học qua không gian 360 sẽ mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời, sống động cho người xem và để cho họ sống trong khoảnh khắc như thể họ thực sự có mặt tại ngôi trường vậy. Trải nghiệm đặc biệt này sẽ khiến họ yêu thích cơ sở vật chất của ngôi trường hơn và đây sẽ là một cơ hội tốt để họ lựa chọn ngôi trường của bạn là nơi học tập cho những đứa trẻ trong gia đình họ

3. Tăng độ tin cậy cho ngôi trường của bạn

Hãy tưởng tượng bạn là một bậc phụ huynh muốn giới thiệu trường của con bạn cho bác hàng xóm, thay vì phải lên google tìm ảnh hay là tìm cách kể lại thì giờ bạn chỉ đơn giản là dùng di động của bạn truy cập vào website và làm một tour tham quan trường là xong. Thay vì chúng ta đến tận trường để quan sát thì nay chỉ một thao tác, chúng ta có thể coi một cách nhanh chóng, giúp chúng ta có cái nhìn toàn diện hơn về ngôi trường.

lophoc

Tham khảo chi tiết hơn: https://techvr360.com/dich-vu-thuc-te-ao-website-vr-truong-hoc/ 

4.Phần mềm và phần cứng giáo dục VR

Thực tế ảo VR thúc đẩy các bạn sinh viên học hỏi và cải thiện sự hiểu biết và duy trì nội dung. Nhờ có một loạt thiết bị và phần mềm VR, các nhà giáo dục và tổ chức đào tạo trên khắp thế giới có thể cung cấp cho sinh viên của họ những lợi ích.

Hiện tại, trên thị trường có một số tai nghe VR và thậm chí còn xuất hiện nhiều hơn khi công nghệ ngày càng phát triển và mức giá giảm. Một số tai nghe như Oculus Rift được tích hợp với điện thoại thông minh dưới dạng màn hình VR, trong khi những thiết bị khác như HTC Vive có màn hình nhúng riêng và được cung cấp bởi PC.

Ứng dụng VR vào giáo dục

 

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức, Uncategorized

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.