Blog

Tháng Sáu 7, 2022

Giải pháp tham quan thực tế ảo vr360 cho Trường học

Hiện nay công nghệ tham quan thực thế ảo VR360 đang được nhiều trường học ứng dụng để quảng bá thương hiệu cho chính ngôi trường của họ, không những gây được sự chú ý cho học sinh, phụ huynh mà còn có thể nâng cao chất lượng cũng như uy tín của trường học.

FOR school

Về công nghệ tham quan thực tế ảo VR360

Công nghệ thực tế ảo VR360 là sự phát triển công nghệ giúp mô phỏng không gian với hình ảnh 360 độ trong không gian kỹ thuật số và có thể truy cập, trải nghiệm bằng các thiết bị như kính thực tế ảo, điện thoại, máy tính…

Trong thời kỳ phát triển của công nghệ số như hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng nhiều ở các lĩnh vực như kinh doanh, sản xuất, giải trí, du lịch, và hiện nay là khía cạnh tham quan trường học đang được nhiều người dùng nhất là các bậc phụ huynh đánh giá cao giải pháp này vì những tiện ích hữu dụng mà nó mang lại sự phát triển của ngành giáo dục, cũng như dễ dàng chọn lựa trường học cho con em họ.

Lợi ích công nghệ VR360 với phụ huynh học sinh

VR360 là giải pháp giúp phụ huynh học sinh có cái nhìn trực quan về hình ảnh cơ sở vật chất của nhà trường với những chi tiết cụ thể và góc nhìn đa chiều, từ đó tăng tính tương tác với không gian địa điểm bằng cảm nhận trên công nghệ ảo mà không cần phải sắp xếp lịch trình  cụ thể để đến trường.

Phụ huynh không phải lo ngại tiếp xúc với nhiều người trong thời điểm dịch bệnh covid-19 để quan sát trực tiếp, hình dung rõ nét hơn về ngôi nhà tương lai cho những đứa con của họ.

truong hoc

Lợi ích công nghệ VR360 với học sinh, sinh viên

Giải pháp VR360 trên còn giúp người dùng trải nghiệm nhất là học sinh. sinh viên có cơ hội “giao lưu” với các thầy cô giáo và bạn học thông qua việc chọn lựa quan sát cơ sở vật chất trong ngành nghề yêu thích.

Nó cũng hỗ trợ việc trao đổi với bạn học và giáo viên phụ trách lĩnh vực đó và quan sát những không gian, địa điểm như những khu vực mà sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khoá, các khu tập thể dục thể thao, phòng thí nghiệm, khu vực học tập, khu giảng đường, chỗ vui chơi giải trí…Điều đó góp phần giúp học sinh, sinh viên chọn được ngành học phù hợp với bản thân.

Lợi ích công nghệ VR360 với nhà trường

Ngoài ra, giải pháp VR360 này cũng tiện ích cho chính cả nhà trường khi có thể chú thích những nguyên vật liệu đã dùng để tiến hành xây dựng cơ sở vật chất, các thiết bị, dụng cụ học tập…giúp cho người dùng hình dung được rõ ràng mọi thứ từ bàn học, tường, tủ với độ chính xác cực kì cao.

Để có thể sử dụng công nghệ thực tế ảo này, phụ huynh chỉ cần tiến hành truy cập vào website của trường để được hướng dẫn chi tiết.

Sau đó phụ huynh thực hiện các chuyến tham quan ảo để tìm hiểu về ngôi trường và có thể chọn trường cho con em của mình, qua đó góp phần tăng sự yên tâm của phụ huynh khi chọn lựa môi trường học cho con cái của họ.

=> Xem Demo dự án VR360 cho trường học do TeckVr360 thực hiện: https://techvr360.com/tour/horizonv2/

=> Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể:  0966 817 839

Tin Tức
About administrator

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.