Dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất chất lượng nhất

Tháng Mười Hai 14, 2020

Dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất chất lượng nhất

Dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất hiện đang là dịch vụ được các công ty xây dựng, chủ thầu lựa chọn nhiều nhất. Tại sao họ lại ưa thích dich vụ này như vậy?

Khi thị trường nhà đất đang rất sôi động, chủ đầu tư cần tìm ra cách mới để giới thiệu công trình của mình và dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất là cách hiệu quả mà họ chọn.

Dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất là gì?

Dịch vụ chụp ảnh 360 gây sốt ở Việt Nam từ đầu năm 2016 bởi sự sông động mà nó đem lại. Những bức ảnh tĩnh được ghép lại bằng phần mềm chuyên dụng đem đến cho người xem trải nghiệm cực mới lạ. Ban đầu ảnh chụp 360 chỉ dừng lại ở việc chụp cảnh để thỏa mãn sự yêu thích của nhiếp ảnh gia. Sau đó, dịch vụ được sử dụng rộng rãi hơn và có nhiều biến thể và dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất là một trong số đó.

Dịch vụ được tạo trên nền tảng công nghệ thực tế ảo VR 360 độ với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và sống động như thật đem đến cho người xem cái nhìn toàn cảnh về nhà đất và các công trình xây dựng. Chỉ với các di chuyển chuột hay cảm ứng lên xuống, người xem sẽ xem được toàn cảnh về nhà đất, cái mà các tấm ảnh thường không thể làm được.

Dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất đem đến hình ảnh sông động, sắc nét

Screenshot 2 1
Screenshot 2

Tiện ích của Dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất

Không chỉ dừng lại ở việc có thể xem 360 độ, dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất còn có những tấm ảnh được hỗ trợ âm thanh, sơ đồ chỉ dẫn, zoom hình linh hoạt, tag thông tin về nhà đất … để người xem thuận tiện tìm hiểu. Với các doanh nghiệp muốn quảng bá thì ảnh chụp 360 quả thật đạt được hiệu quả truyền tải cực tốt. Không những giới thiệu được tất cả về nhà đất mà còn dẫn dắt người xem đi theo kế hoạch dự tính giúp đạt được hiệu quả quảng cao. Xem một bức ảnh 360 giống như xem một bộ phim 3D sinh động, hấp dẫn.

Dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất

Nếu bạn chưa biết, chúng tôi xin được giới thiệu họ chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ảnh chụp 360 cũng như dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất. Là tập hợp của các thành viên ưu tú với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm cực tốt.

Dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất

Dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất

 

 

Tại sao lại chọn Dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất?

Dịch vụ chụp ảnh 360 nhà đất tích hợp tiện tích hiện đại

Screenshot 2 1 1
  • Chụp ảnh toàn cảnh với các thiết bị kỹ thuật số tốt nhất hiện tại
  • Tích hợp các hình ảnh 360 với chất lượng tốt nhất
  • Âm thanh được đưa vào rất hấp dẫn, sống động
  • Liên kết theo trình tự không gian giữa các ảnh mượt mà
  • Thanh toolbar điều khiển tiện lợi
  • Sơ đồ chỉ dẫn, bản đồ, kết nối các bản đồ với nhau để đạt hiệu quả truyền tải tuyệt vời nhất
  • Giao diện được thiết kế tương thích với nhiều thiết bị hỗ trợ.

Dịch vụ chụp ảnh nhà đất của chúng tôi thực sự rất độc đáo và chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng, hiệu quả hình ảnh mang lại. Với sự kết hợp giữa yếu tố con người với đội ngũ nhiếp ảnh gia và kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

BÀI VIẾT MỚI

Dịch vụ, Tin Tức ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.