Đà Nẵng dưới góc nhìn của Flycam

Tháng Bảy 7, 2021

Đà Nẵng dưới góc nhìn của Flycam

Dưới sự ảnh hưởng của Covid-19, thành phố thật sự rực sáng ánh dưới ánh đèn đêm và dưới góc nhìn của Flycam càng khiến cho người xem choáng ngợp bởi vẻ đẹp ấy. Đúng là thiên nhiên cũng càng đẹp hơn khi không có hoạt động của con người.

Vẻ đẹp choáng ngợp làm say mê người xem từ góc nhìn của Flycam

Góc nhìn của Flycam khi thành phố về đêm

Từ góc nhìn của Flycam sự quyến rũ của Đà Nẵng trong màn đêm đầy lung linh và thu hút đã hiện ra, thấy được những cây cầu như câu sông Hàn tiếp theo là cầu Rồng và cả cầu Trần Thị Lý ở phía xa xa vào tối 27/7/2020, đây chính là ngày đầu mà Đà Nẵng cách ly xã hội trong mùa dịch này. Đây là ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh trẻ sống tại Đà Nẵng, vì muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp khi hoạt động của con người đang tạm dừng lại bởi đại dịch Covid-19.

da nang2

Sự tĩnh lặng của cảnh vật khi mà hoạt động tạm dừng, ở bãi đất trống là những chiếc xe buýt xếp thành hàng tại bến đỗ đường Như Nguyệt, gần chân cầu Thuận Phước, quận Hải Châu tối 8/8

da nang3

Lại là một góc nhìn khác của cầu Thuận Phước từ góc nhìn của Flycam, rực sáng và thu hút là từ nói lên lúc này, không có phương tiên giao thông nào ở trên cầu. Nhìn ở phía bên kia cầu là khách sạn được các phòng bật đèn sáng ở trong tạo thành hình trái tim, việc làm này của khách sạn cũng chính là gửi gắm động lực cho mọi người dân Đà Nẵng cùng nhau chống dịch

da nang4

Đây là khung cảnh đẹp khiến người khác phải nhìn chăm chú bơi vẻ đẹp của nó. Nhìn vào cư như trời đang sáng dần nhưng đây đã là gần 18h tối. Điểm nhấn cũng chính là cây cầu, đó là kiến trúc mô phỏng hình con rồng thời Lý tên là cầu Rồng. Cầu Rồng chính là điểm nối sân bay quốc tế và các bãi biển ở đây, được bắc qua sông Hàn.

Đà Nẵng cũng có nhiều tên gọi như là “thành phố của những cây cầu” vì những khung hình được ghi lại từ góc nhìn của Flycam thấy có rất nhiều cây cầu trong ảnh, ngoài nhiều cây cầu ra thì có nhiều tòa cao ốc được thắp sáng vào đêm nên “thành phố ánh sáng” cũng là một cái tên.

da nang5

Góc nhìn thẳng đứng từ trên cho thấy toàn cảnh góc phố Đống Đa – Bạch Đằng. Ngày thường thì du khách xuất phát tại bến tàu du lịch này để có thể ngắm được trung tâm thành phố khi về đêm cùng với vẻ đẹp những cây cầu.

da nang6

Màu taxi được chia làm 2 bên rõ ràng và được đậu đầy bãi ở trong khuôn viên của Trung tâm Hội chợ – Triển lãm, đường Cách mạng tháng 8, quận Cẩm Lệ

da nang7

Vẫn là góc nhìn thẳng đứng từ góc nhìn của Flycam ở một góc ngã tư đường 2-9, quận Cẩm Lệ, vẫn còn vài hoạt động nhỏ của người dân nhưng họ vẫn chấp hành nghiêm các quy định trong thời gian cách ly xã hội, chỉ ra đường khi cần thiết.

da nang8

Những tàu thuyền vẫn không ra khơi, vì chấp hành nghiêm việc cách lý xã hội ở Thọ Quang, quận Sơn Trà

da nang9

Bình minh huyền ảo làm say mê lòng người trên quần thể kiến trúc chùa Linh Ứng Sơn Trà. Trung tâm sự chú ý là tượng Phật Bà Quan Âm cao 67 m, đứng trên tòa sen có đường kính 35 m. Nếu không có góc nhìn của Flycam khó mà người ta có thể biết được cảnh đẹp này từ góc nhìn này.

da nang11

da nang11

Để có những khoảnh khắc đẹp từ góc nhìn trên cao không chỉ nhờ vào Flycam mà còn phải biết cách chụp ảnh làm sao cho đẹp

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.