Công nghệ thực tế ảo vào nhà hàng, khách sạn

DỊCH VỤ THAM QUAN THỰC TẾ ẢO 360

Công nghệ thực tế ảo đã trở nên dần phổ biến trong nhiều lĩnh vực, không chỉ bất động sản, showroom hay bán lẻ mà còn được bắt gặp và có giá trị quảng bá quan trọng ở các mảng khác như khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng. Công nghệ tour 360 độ tham quan thực tế ảo giúp các nhà hàng, khách sạn, resort giới thiệu được tới khách hàng tiềm năng không gian sang trọng, dịch vụ tận tình. Từ đó tạo sụ thu hút, hấp dẫn khách hàng gọi món, đặt phòng, lên lịch trình đến trải nghiệm.

DỊCH VỤ THAM QUAN THỰC TẾ ẢO 360
Resort P’apiu được chụp bằng công nghệ VR360

Giải pháp công nghệ Tour 360 độ giúp nhà hàng, khách sạn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Khi đứng trước sự lựa chọn những địa điểm sẽ đặt chân tới, khách hàng sẽ có sự cân nhắc, đặt thước đo nơi nào đáng để trải nghiệm hơn. Một nhà hàng, khách sạn hay resort cung cấp một cái nhìn tổng quan, sạch đẹp bằng việc sử dụng giải pháp thực tế ảo, tour 360 độ cho địa điểm của mình sẽ giúp khách hàng yên tâm, hào hứng để lựa chọn dịch vụ mà không mất nhiều thời gian để tư vấn, mô phỏng về cơ sở, dịch vụ tại đây.

Bên cạnh đó, trong Tour trải nghiệm, bạn có thể tích hợp thêm các thông tin dịch vụ như: menu nhà hàng, services khách sạn,… bên trong các hình ảnh hoặc video 360 để khách hàng có thể click vào hotspot tại đó và xem thông tin.

Với lợi thế nằm tại vị trí cực kì yên bình ở Hà Giang, khung cảnh hùng vĩ, xanh mướt. Tour thực tế ảo 360 đã giúp diễn tả hết được những ưu thế từ thiên nhiên xung quanh đến cấu trúc, nội thất bên trong P’APIU Resort một cách chân thực và lung linh nhất.

DỊCH VỤ THAM QUAN THỰC TẾ ẢO 360
Tiếp thị resort bằng công nghệ thực tế ảo VR360.

Tương tác ảo, tham quan 360 độ hấp dẫn chỉ thông qua một thiết bị điện tử thông minh.

Dù không đến trực tiếp địa điểm nhưng nhà hàng, khách sạn, resort vẫn cho phép khách hàng trải nghiệm tương tác với những dịch vụ và hình dung được chính xác tất cả mọi thứ tại đây. Chỉ cần xoay điện thoại hay nhấp chuột di chuyển 360 độ rồi chạm vào những điểm mà bạn muốn đến tham quan như phòng ốc, hồ bơi,… bạn sẽ có một góc nhìn đầy đủ từ toàn cảnh đến cận cảnh. Tương tác thực tế ảo tour 360 độ thực sự mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng, thích thú. Từ đó khách hàng sẽ mong muốn được trải nghiệm , thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ hơn nữa.

DỊCH VỤ THAM QUAN THỰC TẾ ẢO 360
Gọi ngay: 0966 817 839
0966 817 839