Công nghệ thực tế ảo và những điều cần biết

Tháng Năm 10, 2021

Công nghệ thực tế ảo và những điều cần biết

Công nghệ thực tế ảo là một trong những công nghệ hot nhất trong thời đại số và được kỳ vọng sẽ ứng dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực. Dù chưa được ứng dụng rỗng rãi nhưng chắc chắn trong tương lai gần, công nghệ thực tế ảo sẽ là “át chủ bài” giúp các doanh nghiệp tạo được sự uy tín và gia tăng cạnh tranh trên thị trường.

Công nghệ thực tế ảo là gì?

Công nghệ thực tế ảo là một hệ thống giúp mô phỏng  các đồ họa máy tính, vẽ ra một thế giới như thật. Với công nghệ này, môi trường được tạo ra cực kỳ sống động, chân thực và cho phép người dùng có thể tương tác trong thời gian thực thông qua các thiết bị hỗ trợ.

cong nghe thuc te ao

Công nghệ thực tế ảo – Điểm sáng giữa thời đại mới.

Các tính năng của công nghệ thực tế ảo là gì?

Tương tác trong thời gian thực

Công nghệ thực tế ảo giúp người dùng có thể nhận biết mọi thay đổi hay các phản ứng người dùng thực hiện trong môi trường ảo. Nhờ vậy sẽ có những thay đổi về hình ảnh, môi trường trong thế giới ảo. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng cảm nhận được sự chân thực.

Tạo cho người dùng cảm giác chân thực, đắm chìm

Người dùng có những cảm giác sắc nét, chân thật nhất khi được đắm chìm vào không gian ảo. Các đối tượng có cảm giác như đang chuyển động, thậm chí có thể cảm nhận như sờ vào như thật. Điều này giúp người dùng có thể đắm chìm vào môi trường không gian ảo.

cong nghe thuc te ao 2

Công nghệ thực tế ảo mang đến trải nghiệm hấp dẫn.

Tính tương tác cao trong môi trường ảo và thế giới thực

Với công nghệ thực tế ảo, người trải nghiệm có cảm nhận như chính mình là một phần trong thế giới ảo và cuốn hút vào đó. Người trải nghiệm sẽ cảm thấy được sự kì diệu vì sự vật thay đổi theo ý muốn.

Công nghệ thực tế ảo – Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, việc triển khai công nghệ thực tế ảo đã tăng lên nhanh chóng. Điều này mang lại những hiệu quả bước đầu so với hình thức kinh doanh theo lối truyền thống. Ở tất cả các lĩnh vực từ du lịch, thương mại, nhà hàng, khách sạn, bất động sản, thương mại điện tử, thời trang, nội thất,… Bất kỳ ngành nào đều có thể ứng dụng công nghệ thực tế ảo để tăng trải nghiệm cho khách hàng.

VIRTUAL TOUR 360 là đơn vị số 1 đi tiên phong với nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các nội dung, dự án về công nghệ thực tế ảo cho các đối tác trên đầy đủ trên các môi trường khác nhau, hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ thực tế ảo, quý khách hàng có thể gọi ngay hotline: 0966 817 839, chuyên viên của chúng tôi rất vui được đồng hành cùng bạn.

 

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức, Uncategorized

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.