Chụp ảnh 360 độ và những điều cần biết

Tháng Sáu 23, 2021

Chụp ảnh 360 độ và những điều cần biết

Chụp ảnh ngày nay không đơn giản là những bức ảnh tĩnh mà chụp ảnh 360 độ là cách chụp thu hút và tăng trải nghiệm cho khách hàng tốt hơn. Bạn đã biết gì về cách chụp ảnh 360 độ? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Chụp ảnh 360 độ là gì?

Để chụp ảnh 360 độ đẹp nhất, trước tiên bạn phải hiểu rõ chụp ảnh 360 độ là gì? Cách hiểu đơn giản nhất là chụp ảnh 360 độ sẽ cho phép bạn quan sát xung quanh qua không gian ảnh với tầm nhìn 360 độ. Góc nhìn của ảnh tựa như việc bạn đang đứng cùng với người chụp ảnh.

Để thu hút khách hàng, phương pháp chụp ảnh 360 độ là cách chụp tối ưu nhất. Bạn có thể chụp ảnh dễ dàng trên các thiết bị như sau:

Cách Chụp Ảnh 360 Độ Bằng Điện Thoại Android

Với thiết bị android, bạn có thể mở ứng dụng camera như thông thường và chuyển sang chế độ chụp ảnh 360 độ. Chế độ này chỉ xuất hiện khi bạn chụp camera sau. Ở các dòng smartphone Android khác nhau, giao diện sẽ có chút khác biệt. Với chế độ chụp ảnh 360 độ, bạn chỉ cần bấm nút chụp và quay điện thoại từ từ theo khung cảnh mà bạn muốn chụp. Sau khi chụp xong, bạn chỉ cần nhấn nút STOP để kết thúc và lưu ảnh chụp 360 độ trong bộ sưu tập.

chup anh 360 do 3 1

Cách Chụp Ảnh 360 Độ Trên Iphone

Hãy cố gắng thực hiện đầy đủ theo các bước dưới đây:

  • Khởi động ứng dụng camera, sau đó nhấn chọn chế độ chụp ảnh 360 độ.
  • Lướt sang trái để thay đổi chế độ chụp ảnh 360 độ.
  • Bấm nút chụp ảnh 360 độ theo chế độ mặc định panorama nhé.
  • Giữ điện thoại và hãy chắc chắn rằng bạn đang di chuyển máy trên một đường thẳng.

chup hinh 360 dp

Mẹo chụp ảnh sản phẩm 360 độ đẹp?

Bạn có thể chụp ảnh 360 độ một cách đơn giản bằng các thiết bị di động. Nhưng làm thế nào để chụp ảnh 360 độ đẹp? Dưới đây là những tuýp chụp ảnh 360 độ đẹp mà không phải ai cũng biết.

– Đừng di chuyển quá nhiều bởi ảnh có thể bị mờ. Đừng di chuyển quá chậm vì bạn sẽ không thể giữ điện thoại ổn định và thẳng lối.

– Hãy chụp nhiều hơn một vài tấm và chọn cho mình một tấm thật ưng ý.

– Sử dụng bàn xoay chụp ảnh 360 độ và giữ cố định thiết bị để có chất lượng ảnh tốt hơn

– Nếu xuất hiện góc tối, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để điều chỉnh lại hình.

– Góc chụp càng rộng, độ cong của ảnh sẽ càng lớn và ngược lại.

– Nếu bạn thực sự quan tâm đến một chất lượng bức ảnh tuyệt vời, hãy cân nhắc đầu tư một chân máy cho chiếc smartphone của bạn.

Qúy khách hàng muốn được tư vấn rõ hơn về công nghệ chụp ảnh 360 độ, hãy gọi ngay hotline: 096 681 7839 để được VirTual Tour 360 độ giải đáp chi tiết.

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.