Cách quay video 360 độ siêu chuẩn, cuốn hút người xem

Tháng Sáu 23, 2021

Cách quay video 360 độ siêu chuẩn, cuốn hút người xem

Nhiều người khỏi ngỡ ngàng trước những thước quay video 360 độ siêu chân thực, sắc nét, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi người xem. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một vài cách quay video 360 độ siêu chuẩn hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Chọn nội dung quay video 360 độ của bạn

Khi chúng tôi đang ngồi chuyện trò với Michael Rucker của OmniVirt, nhà sản xuất công nghệ phân phối nội dung video 360 độ, ông cũng đưa ra cảnh báo về việc tạo ra một cái gì đó “lười biếng”.

Đa số mọi người chỉ cần gắn một máy chụp ảnh 360 độ ở giữa phòng và ghi hình. Điều này đã làm giảm bớt đi sự chú ý của người xem. Thay vào đó, bạn hãy tìm cho mình một nội dung tốt nhất, cho phép người sử dụng có thể nhìn bất cứ đâu hay ở bất cứ đâu.

Bởi đơn giản, giá trị thực của nội dung sẽ mang lại cho người dùng cảm giác về nó thực sự như thế nào? Do đó, khi bạn thiết lập để tạo ra video 360 độ, hãy tìm ra trải nghiệm đó, hãy nhớ rằng, đừng “lười biếng”.

quay video 360 do 1

Chọn đúng thiết bị quay video 360 độ

Khi chọn máy ảnh quay video 360 độ, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc một vài điều, như những gì bạn muốn sử dụng video cũng như là nơi bạn muốn chia sẻ nó.

Với những ai mới bắt đầu quay video 360 độ, tôi nghĩ nên sử dụng thiết bị RICOH THETA S. Chúng sở hữu hai cảm biến, đảm bảo tính linh hoạt, dễ sử dụng mà màu sắc cũng sắc nét, hoàn hảo hơn.

Nếu cách quay video 360 độ của bạn không muốn đòi hỏi chất lượng cao hơn đây là mẫu máy ảnh 360 độ chất lượng , giá cả phải chăng nhất.

quay video 360 do 2

Tìm cho mình một lý do chính đáng để ghi lại

Khi bạn chia sẻ video quay 360 độ, bạn yêu cầu người xem đóng vai trò rất lớn trong việc mang lại trải nghiệm cho người dùng. Bởi thế, có rất ít tình huống khi quay video 360 độ thực sự “cần thiết”.

Đó có thể là lý do tại sao nhiều video 360 phổ biến nhất liên quan đến du lịch hoặc hoạt động trải nghiệm độc đáo nào đó.

Trên đây là những mẹo quay video 360 độ mà chúng tôi tổng hợp, hi vọng sẽ mang tới cho bạn một vài kinh nghiệm để áp dụng và mang lại những video sống động cho chính mình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ quay video 360 độ tại VirTual Tour 360 độ, đừng quên gọi ngay tới đường dây nóng: 0966 817 839 để được tư vấn chi tiết.

 

BÀI VIẾT MỚI

Tin Tức , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.